ห้ามตาย! ต้องจัดต่อ ตี๋ ท้า! เอาความจริงมาสู้กัน

ข่าว

  ห้ามตาย! ต้องจัดต่อ ตี๋ ท้า! เอาความจริงมาสู้กัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 พ.ย. 2561 19:46 น.

  อดทนรอจะพูด ได้เวลาน้ำตาแตกกันแล้ว พูดไปแล้วเจ็บปวดลึกๆ ในใจหลายอย่าง จนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ พูดได้เท่าที่พูด ขอเดินหน้าทำงานต่อให้จบๆ ไปดีกว่า กับการจัดประกวดมิสยูนิเวิร์สในไทย

  สามหุ้นส่วนใหญ่ที่ได้รับสิทธิ์ จัดประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ในไทยคือ ตี๋ สมชาย ชีวสุทธานนท์, ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก ,ณะ ณรงค์ เลิศกิตศิริ ในนามบริษัททีพีเอ็น TPN 2018 ทั้งสามได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวดราม่าแรงหลายอย่าง ที่บริเวณหน้าห้องโชกุน ชั้นล็อบบี้ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ

  ตี๋ สมชาย กล่าวถึงน้ำเสียงจริงจัง และเคร่งเครียดอย่างเห็นได้ชัดในบางช่วง "ถึงแม้จะเจออุปสรรคต่างๆ มากมาย เครดิตโดนกระทบกระทั่ง แต่ผมไม่ได้กลัว เราก้าวข้ามตรงนั้นไป บางอย่างเราก็ได้รับความร่วมมือ บางอย่างไม่ได้รับร่วมมือ ผมต้องชัก (ร้องไห้น้ำตาคลอ) จัดประกวดครั้งนี้ไม่ได้กำไร ขาดทุน 200-300 ล้านบาท ผมยอมตายดีกว่าในสนามรบ"

  "การประกวดมิสยูนิเวิร์สในไทยครั้งนี้ น่าจะเป็นอีกงานที่ทำให้คนไทยภูมิใจ และประเทศไทยได้ชื่อเสียง มีแค่งานพาเหรดเท่านั้นเองที่ยกเลิกไป ส่วนงานไทยไนท์ ที่กำลังจะมีขึ้น เรารวมความเป็นไทยเอาไว้ จะใช้ผ้าไทยมัดหมี่จาก 19 แบรนด์ มีแฟชั่นโชว์ชุดผ้าไทย"

  ประเด็นดราม่าการย้ายช่องกะทันหัน ที่จะถ่ายทอดสดจากช่อง 3 มาลงเอยที่ช่องพีพีทีวี PPTV ตี๋ สมชาย ชี้แจงดังนี้ "กราบขอประทานโทษ ช่อง 3 ที่ผมรักเคารพกันมา ระหว่างดีลกันก็พูดคุยเอาไว้หลายช่อง เงินก็ปัจจัยหนึ่ง แต่มีปัจจัยอื่นๆ อีกด้วย สุดท้ายก็มาลงตัวมากกว่าที่ช่องพีพีทีวี"

  กรณีดราม่าแรงมาก จากอดีตหุ้นส่วนที่เคยทำงานด้วยกันกับ ป๊อป ธนวัฒน์ วันสม ประธานบริษัททีดับบลิวอินเวสเมนท์กรุ๊ป TW Inverstment Group อดีตที่ได้รับสิทธิ์การจัดประกวดมิสยูนิเวิร์สในไทย ที่จ่อจะฟ้อง ตี๋ สมชาย "ผมไม่กลัวที่ใครจะลุกขึ้นมาดิสเครดิสผม เอาความจริง เอาสิ่งที่ถูกต้องมาสู้กันดีกว่า ความขัดแย้งที่เกิดขึ้น ผมไม่เคยคิดว่ามีปัญหา

  "ขอให้เอาเอกสารความจริงออกมาชี้แจง เขาไม่อยากจะเอ่ยชื่อ แต่ผมยังรักเคารพเขาอยู่เสมอ เขามีเอกสารที่ผมเป็นพาร์ทเนอร์หรือเปล่าครับ ก็อยากรู้ตัวนะว่าคนนั้นคือใคร ผมยังไม่รู้เลยนะว่า ผมขัดแย้งกับเขาเรื่องอะไร ผมไม่อยากจะต่อความยาวสาวความยืด ถ้าผมไม่ดี ทำไมสาวงามทั้ง 95 ประเทศยังเดินทางมาประกวดที่ประเทศไทยอยู่"

  "เรื่องรัฐบาลไม่ให้งบก็ไม่เป็นไร ผมอยากให้รัฐบาลเข้าใจผมด้วย คนที่บอกว่าเราจัดประกวดครั้งนี้แล้วได้กำไรเยอะแยะ เอาไปทำเลยครับ เคยคิดนะว่า มันจะเลวร้ายมากกว่า ถ้าผลงานไม่เกิด จะเพราะอะไรก็ตาม อย่าไปพูดถึงมันเลย"

  หุ้นส่วนในการจัดงานอีกคน ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก กล่าวเสริมด้วยน้ำเสียงดังๆ เลยว่า "ตอนนี้นางงามได้เดินทางมาถึงไทยแล้ว ต่างรู้สึกอบอุ่น เราทำใจแล้วว่าหลังจากการประกวดครั้งนี้ ต้องใช้หนี้ไปอีกนาน วันหนึ่งเราต้องก้าวข้ามอุปสรรคไปให้ได้ พี่ตี๋เคยไม่สบาย ชักหมดสติ พี่ตี๋ห้ามตาย เราต้องจัดประกวดครั้งนี้ให้คนทั้งโลกได้เห็น เราต้องทำได้ เราต้องสร้างชื่อเสียงในทุกมิติให้กับประเทศไทย แฟนนางงามแสดงความคิดเห็นเข้ามาในแฟนเพจของเรา อ่านแล้วน้ำตาไหลเลย ขอบพระคุณทุกกำลังใจเลย"

  ณะ ณรงค์ เลิศกิตศิริ บอกเสริมอย่างชัดเจนไว้ว่า "2-3 วันที่ผ่านมา พี่ตี๋ชักหมดสติด้วยความเครียดจัดจริงๆ คู่กรณีจะส่งหมายศาล หรือส่งหลักฐานอะไร ส่งมาสิครับ ผมเต็มที่จะกระโดดเข้ามาช่วย ตัวผมเองก็โดนด้วยน่วมทุกคืน แต่สตรองเพราะเคยโดนมาเยอะ อยากฟ้องก็ฟ้องมา"

  แฟนนางงามตามต่อกันได้ทาง พีพีทีวีเอชดี ช่อง 36 PPTV HD 36 จะถ่ายทอดสดรอบตัดสิน มิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 17 ธ.ค.นี้ ตั้งแต่ 07.00 น. เป็นต้นไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ตี๋ แมทชิ่ง สมชาย ชีวสุทธานนท์มิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2018 ที่ไทยปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิกณะ ณรงค์ เลิศกิตศิริกอสซิป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 02:52 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์