ได้เห็นเป็นบุญตา! คฤหาสน์สุดหรูของตลกชื่อดัง โน้ต เชิญยิ้ม

ข่าว

  ได้เห็นเป็นบุญตา! คฤหาสน์สุดหรูของตลกชื่อดัง โน้ต เชิญยิ้ม

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 พ.ย. 2561 19:10 น.

  อยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายสิบปี สำหรับตลกตัวพ่อ โน้ต เชิญยิ้ม หรือ บำเรอ ผ่องอินทรกุล ที่กว่าจะมีชื่อเสียงโด่งดังอย่างทุกวันนี้ ตลกชื่อดังต้องผ่านงานมาหลากหลายรูปแบบ เก็บเงินสร้างตัวตั้งแต่ยังไม่มีอะไร จนตอนนี้กลายเป็นคนมีฐานะ มีอันจะกิน ครอบครัวกินอยู่สบาย

  และล่าสุดถือว่าได้เห็นเป็นบุญตากับคฤหาสน์สุดหรูของตลกชื่อดัง ที่ทำงานหนักเก็บหอมรอบริบสร้างไว้อยู่กับครอบครัว ก่อนจะทำการปรับปรุงครั้งยิ่งใหญ่เพื่อฮวงจุ้ยที่ดี โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปบ้านหลังใหญ่ในยามค่ำคื่น พร้อมกับข้อความว่า

  “บ้านผมยามค่ำคืน.. ปรับฮวงจุ้ย ตัดต้นไม้หน้าบ้าน เพื่อให้หน้าบ้านโปร่ง.. ย้ายห้องพระ ย้ายปรับศาลเจ้าที่ ย้ายห้องน้ำชั้นบน ปิดห้องน้ำชั้นล่าง สร้างห้องน้ำใหม่ ปรับพื้นหน้าบ้าน ถมสระว่ายน้ำข้างบ้าน ทำเป็นสวนนั่งเล่น ปรับเปลี่ยนโรงรถ..ทำรั้วซ้อนรั้ว เพื่อตัดที่..ที่มันเป็นชายธง เพื่อให้ที่เป็นสี่เหลี่ยมจะได้ไม่มีชายธงสะบัด หน้าบ้านทิศเหนือ หลังบ้านทิศใต้ ด้านขวาทิศตะวันออก ด้านซ้ายทิศตะวันตก.. และปรับอย่างอื่นอีกมากมาย มากมายยยยย..เพื่อความสบายใจของครอบครัว..(งานนี้หลายตังค์)”

  งานนี้หลังจากที่ปรับเปลี่ยนทำบ้านใหม่ให้ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยจะสวยอลังการกว่าเดิมแค่ไหน ต้องรอชมกัน 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โน้ต เชิญยิ้มบ้านดาราบ้านตลกบ้านโน้ต เชิญยิ้มอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 21:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์