ข่าวฝากมาจาก ดร.กฎชนก สุขสถิตย์ และอดีตนักแสดงชื่อดัง คุณอัศวิน รัตนประชา เนื่องด้วยในขณะนี้มีศิลปินที่เคยสร้างความสุขความบันเทิงให้กับพี่น้องประชาชนจำนวนห้าท่านที่กำลังเจ็บป่วยอยู่ ซึ่งจำเป็นต้องใช้เงินเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาเป็นจำนวนมาก

จึงได้จัดให้มีการแสดงคอนเสิร์ตการกุศลขึ้น เพื่อจัดหารายได้มาเป็นทุนในการรักษาของศิลปินเหล่านั้น

คอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า “ศิลปินไม่ทิ้งกัน”

ศิลปินที่กำลังป่วยอยู่จำนวน 5 ท่านคือ คุณว.วัชญาน์ นักร้องเจ้าของเพลงฮิต “สาวเจียงฮาย” ซึ่งขณะนี้ป่วยเป็นโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง คุณมืด ไข่มุก อดีตนักร้องนักดนตรีวงพลอย เจ้าของเสียงเพลงไม่ได้เจตนา ป่วยเป็นโรคมะเร็งลำไส้ คุณดอน สอนระเบียบ อดีตนักร้องชื่อดัง ป่วยเป็นโรคอัมพฤกษ์

คุณพล พลาพร อดีตนักแสดงชื่อดัง พระเอกละครเรื่องดาวพระศุกร์ ยุคปี พ.ศ.2523 แสดงคู่กับ คุณมนฤดี ยมาภัย ซึ่งป่วยเป็นอัมพฤกษ์ และ คุณธาราดล เด่นทวีศิลป์ หรือ เฟิสท์ วงไอเฟลและวงอินคา ป่วยเป็นโรคเส้นเลือดที่คอและสมองตีบ แขนขาอ่อนแรงช่วยเหลือตัวเองไม่ได้

คอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้เป็นการรวมตัวกันอีกครั้งของศิลปินมากมายที่จะมาขับร้องเพลงอันไพเราะ อาทิ คุณนันทวรรณ เมฆใหญ่ คุณเศรษฐา ศิระฉายา คุณทิพวรรณ ปิ่นภิบาล คุณจิตติมา เจือใจ คุณชัยรัตน์ เทียบเทียม คุณบิลลี่ โอแกน คุณแมน วทัญญู มุ่งหมาย วงดอกไม้ป่า คุณจิ้บ–วสุ แสงสิงแก้ว คุณทูน หิรัญทรัพย์ คุณไกรวิทย์ พุ่มสุโข เป็นต้น

ซึ่งศิลปินทุกคนล้วนมาด้วยใจทั้งสิ้น เพื่อที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือศิลปินทั้งห้าท่านที่กำลังเจ็บป่วยอยู่ในขณะนี้ และจำเป็นต้องใช้เงินเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาเป็นจำนวนมากและต่อเนื่องด้วย

...

ใครที่พอจะมีทุนทรัพย์และมีจิตอันกุศลอยากจะช่วยเหลือผู้อื่น สามารถมีส่วนร่วมในกุศลครั้งนี้ ด้วยการซื้อบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต “ศิลปินไม่ทิ้งกัน” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561 เวลา 13.00–18.00 น. ที่หอ ประชุมใหญ่ กรมประชาสัมพันธ์ ซอยอารีย์สัมพันธ์

บัตรเข้าชมราคา 800, 1,000, 1,500, 2,000, 2,500 บาท สอบถามรายละเอียดและสั่งจองซื้อบัตรได้ที่โทร. 09–5703–6591 ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

เป็นอีกครั้งหนึ่งที่จะได้เห็นน้ำใจของคนไทย นอกจากจะได้กุศลอันแรงกล้าแล้ว ยังจะได้รับความสุขความเพลิดเพลินจากเสียงเพลงด้วย.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com