มีโอกาสก็ทำ ธันวา หวังแจกจ่ายน้ำใจ

ข่าว

  มีโอกาสก็ทำ ธันวา หวังแจกจ่ายน้ำใจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ม.ค. 2562 09:16 น.

  ต่อยอดความดัง แล้วรู้จักแบ่งปันให้กับคนรอบข้าง นั่นแหละคือคำตอบ ของดาวดังที่แท้จริง อีกหนึ่งพระเอกหล่อเหลาขาวใส ธันวา สุริยจักร สุดที่รักของ กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล บอกเลยว่าถ้ามีโอกาสดีๆ อยากจะช่วยเหลือคนอื่นๆ ก็พร้อมจะทำนะครับ

  สนามฟุตบอลให้เช่าที่ลาว ที่ปากเซ ลาว เป็นอย่างไรบ้างตอนนี้? "ธุรกิจนี้ก็อยู่ตัวแล้วครับ เราไม่ต้องไปทำมาร์เก็ตติ้งเยอะ ทำมานานแล้วครับ มี 4 สนาม ผมเตะฟุตบอลอยู่แล้ว เอารูปแบบมาจากเมืองไทยนี่แหละ เฮ้ย มันเป็นไปได้ที่ลาว เลยเอาไปทำที่ลาวครับ"

  มีบางวันให้เล่นฟรีด้วย? "(รีบพูด) ไม่ครับ!!! (หัวเราะ)" ต้องมีบ้างนะ ให้เด็กและเยาวชนเล่นฟรีบ้าง? "มีครับมี อย่างเช่น กลุ่มพวกอาจารย์มาขอ ก็จัดให้ครับ พวกเราพร้อมซัพพอร์ตอยู่แล้วครับ"

  ต่อไปตั้งใจอยากจะทำอะไร เพื่อสังคมบ้างหรือเปล่า? "อย่างที่ผ่านมา ผมก็ไปบริจาคให้ชาวลาวที่อัตตะบือเขื่อนแตกไง ถ้ามีโอกาสได้ทำก็ทำ ต้องบอกว่า...ไม่ใช่ข้ออ้างนะครับ ตอนนี้ผมทำงานเกือบทุกวันจริงๆ ถ่ายละครตลอด นี่ละครผม 3 เรื่องแล้ว ไหนจะประชุมๆ เรื่องธุรกิจของตัวเองอีก".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ธันวา กรีน แฟนธันวาธุรกิจที่ปากเซ ลาวกรีน เอเอฟธันวา สุริยจักรกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 01:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์