ไปหาหมอบ่อยๆ เปิดตำรางามทน ปุ๊ก อาภัสรา

ข่าว

  ไปหาหมอบ่อยๆ เปิดตำรางามทน ปุ๊ก อาภัสรา

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ธ.ค. 2561 17:38 น.

  เป็น 1 เรื่องประวัติศาสตร์ความงาม สวยทะลุจักรวาลของแท้แน่นอน เป็นตัวแม่ตัวจริงแห่งความงามจากจักรวาล ต้องยกให้เลย อีกนางงามตัวแม่แห่งสยามประเทศ ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล มิสยูนิเวิร์สคนแรกของประเทศไทย หลายคนอยากรู้ว่าพี่ปุ๊ก ดูแลความงามอย่างไร ให้สวยทนทานข้ามยุคได้ แน่นอนว่าเรื่องกินเรื่องใหญ่ต้องใส่ใจ และการหมั่นไปตรวจสุขภาพเรื่อยๆ ก็สำคัญไม่แพ้กันด้วย 

  คุณหมอที่ไปหาประจำ ได้บอกให้ระวังเรื่องการกินอย่างไรบ้าง หรือว่าต้องออกกำลังกายมากน้อยแค่ไหน จึงจะพอดีเหมาะสมกับวัยอย่างเรา? "ดีที่สุดก็คือ การออกกำลังกายนะคะ (ยิ้ม)" มีอะไรๆ ที่หมอสั่งห้ามกินเด็ดขาด? "พวกไขมันไม่ควรทาน เราไม่ชอบทานพวกมันๆ อยู่แล้ว เราติดตามเรื่องสุขภาพของเราเองตลอด จะได้รู้ว่าเราประพฤติตัวเองยังไง เอ๊ะ เรากินอันนี้ว่ามันดี แต่มันดีจริงหรือเปล่า (ยิ้ม) เราก็ต้องตรวจดูให้ดีๆ ว่ามันดีจริง"

  ปกติไปตรวจสุขภาพ กับคุณหมออยู่เรื่อยๆ? "ใช่ค่ะ บางครั้งก็ 3 เดือน 6 เดือน หรือบางครั้ง 1 เดือนก็ไปหาหมอเลย ตรวจเลยดีกว่า จะได้รู้ว่าเรามีพฤติกรรมการกินที่ดีมั้ย ที่เราคิดว่าดี มันดีจริงหรือเปล่า เอ๊ะ เราทานแบบนี้ ถ้ามันดี ก็จะได้ทานต่อไปไงค่ะ บางทีของที่ชอบทานอร่อยๆ อาจจะไม่ดีก็ได้ค่ะ เราจะได้รู้ค่ะ (ยิ้มหวานๆ)".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปุ๊ก อาภัสรา miss universe คนแรกไทยปุ๊ก อาภัสรา มิสยูนิเวิร์สปุ๊ก นางงามจักรวาลปุ๊กเรื่องกินไปหาหมอกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 16:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์