เพื่อนสนิทบอกลา จุ๋ม นุสรา ทั้งน้ำตา หลับให้สบาย ไม่ต้องมีห่วงอะไรแล้ว

ข่าว

  เพื่อนสนิทบอกลา จุ๋ม นุสรา ทั้งน้ำตา หลับให้สบาย ไม่ต้องมีห่วงอะไรแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 พ.ย. 2561 21:00 น.

  งานฌาปนกิจศพของ ซาร่า นุสรา สุขหน้าไม้ หรือ จุ๋ม นุสรา ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกนอกสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ประเทศอังกฤษ เต็มไปด้วยความโศกเศร้า

  ซึ่งบรรยากาศในงานนั้นมีเสียงร้องไห้ระงมเกือบทั่วทั้งงาน โดยเฉพาะ คุณแม่สำเริง สุขหน้าไม้ ในงานนั้นมีเพื่อนสนิทของซาร่า รวมถึงญาติๆ และคนที่รู้จัก ซาร่า มาร่วมส่งเป็นครั้งสุดท้ายกันเป็นจำนวนมาก

  โดยหลังเสร็จพิธีฌาปนกิจ เพื่อนสนิทของ ซาร่า ได้ให้สัมภาษณ์ว่า อยากให้เพื่อนไปสบาย ไม่ต้องห่วงตรงนี้ ตนจะช่วยดูแลพ่อกับแม่เอง ในช่วงแรกอาจจะต้องไปมาบ่อยๆ หน่อย

  พร้อมทั้งบอกว่า เมื่อวันที่ 6 พ.ย. ที่ผ่านมา ตรงกับวันเกิดของ ซาร่า อายุครบ 33 ปี เพื่อนๆ ก็ได้จัดเป่าเค้กวันเกิดหน้าโลงศพ และได้ให้ตุ๊กตาหมีสีเหลือง เอามาวางไว้หน้าโลงศพ

  ทั้งนี้เพื่อนสนิทยังกล่าวถึง ซาร่า ด้วยน้ำตานองหน้าว่า เพื่อนเป็นคนดี มีแต่รอยยิ้ม แม้นานๆ จะเจอกันทีแต่ก็ยังเป็นเพื่อนกัน เข้าใจกันเหมือนเดิม และขอให้เพื่อนหลับให้สบาย ไม่ต้องห่วงอะไร ไม่ต้องอยู่แบบร้อนๆ แล้ว และพวกตนจะช่วยดูแลพ่อ แม่ และพี่สาวให้เอง

  ในวันพรุ่งนี้ ทางครอบครัวและญาติๆ จะนำอัฐิไปลอยอังคารที่สัตหีบ จ.ชลบุรี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จุ๋ม นุสราซาร่า นุสราจุ๋ม นุสรา ตายจุ๋ม นุสรา เสียชีวิตเฮลิคอปเตอร์ตกดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 21:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์