อุ้ม ลักขณา ให้กำลังใจ ไอซ์ ปรีชญา หลังมีข่าว ฮั่น-จียอน คบกัน

ข่าว

อุ้ม ลักขณา ให้กำลังใจ ไอซ์ ปรีชญา หลังมีข่าว ฮั่น-จียอน คบกัน

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ย. 2561 21:00 น.

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาทันที เมื่อนักแสดงตลกสาว ซอจียอน ออกมายอมรับว่ากำลังดูใจกับนักร้องนักแสดงหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ หรือ ฮั่น เดอะสตาร์ จนทำให้นางเอกสาวหน้าใส ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ซึ่งเคยเป็นอดีตคนรักของฮั่นและสนิทสนมกับจียอนในระดับหนึ่ง ลบรูปที่มีฮั่นและจียอนออกจากไอจีของเธอไปหลายรูป และให้สัมภาษณ์ว่าตนเองรู้สึกเซอร์ไพรส์กับข่าวจึงลบภาพออก ส่วนความรู้สึกกับจียอนก็คงไม่เหมือนเดิมแล้ว

ไอซ์ ปรีชญา
ไอซ์ ปรีชญา
ซอจียอน
ซอจียอน
ฮั่น เดอะสตาร์
ฮั่น เดอะสตาร์

ล่าสุดไอซ์ได้โพสต์ภาพตัวเองยิ้มและเขียนข้อความว่า “SMILE is the most powerful thing that we have. HUG yourself when Nobody want to. LOVE yourself even though everyone in this world Hate you. Forgive is the best giving in this world.” ซึ่งแปลได้ว่า “ยิ้มคือสิ่งที่ทรงพลังมากที่สุดที่เรามี กอดตัวเองเมื่อไม่มีใครต้องการ รักตัวเองถึงแม้คนทั้งโลกจะเกลียดคุณก็ตาม ให้อภัยคือการให้ที่ดีที่สุดในโลกนี้”

ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพและข้อความดังกล่าวก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจสาวไอซ์เป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นมีนักแสดงสาวเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ซึ่งเคยเป็นอดีตพี่สาวคนสนิทของจียอน แต่แล้วทั้งคู่ต่างก็ห่างกันไป มาโพสต์ให้กำลังใจว่า “Cheer u up” ซึ่งไอซ์ก็ได้ตอบกลับข้อความดังกล่าวด้วย.

อุ้ม ลักขณา
อุ้ม ลักขณา
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อุ้ม ลักขณาไอซ์ ปรีชญาซอจียอนฮั่น อิสริยะจียอน ฮั่นอินสตาแกรมดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 22:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์