จับโป๊ะ! แฮชแท็กลับ สงกรานต์-แมท หลังฝ่ายหญิงประกาศเลิกแฟนวันเดียว

ข่าว

  จับโป๊ะ! แฮชแท็กลับ สงกรานต์-แมท หลังฝ่ายหญิงประกาศเลิกแฟนวันเดียว

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 พ.ย. 2561 20:54 น.

  ยังเป็นกระแสร้อนๆ ที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับความสัมพันธ์ของไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ และนางเอกลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ แมท ภีรนีย์ คงไทย แถมงานนี้ชาวเน็ตขุดไทม์ไลน์กันชุดใหญ่ว่าทั้งคู่แอบไปศึกษาดูใจกันมาตั้งแต่เมื่อไหร่ จนกลายเป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลเวลานี้

  สงกรานต์ เตชะณรงค์
  สงกรานต์ เตชะณรงค์

  เป็นที่ทราบกันดีว่าสงกรานต์กับนางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้จดทะเบียนหย่าไปเมื่อวันที่ 25 ก.ย. 2561 ที่ผ่านมา และเมื่อวันที่ 3 ก.ค. 2561 สาวแมทก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าเลิกรากับไฮโซหนุ่ม แพท ทวิรัส อมาตยกุล ไปแล้ว หลังจากคบหาดูใจมานาน 14 ปี ซึ่งในตอนนั้นนางเอกสาวดูเสียใจกับเรื่องดังกล่าวจนน้ำตาไหลออกมาระหว่างสัมภาษณ์

  แมท ภีรนีย์
  แมท ภีรนีย์

  ซึ่งหลังจากที่แมทได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ไปได้เพียง 1 วัน สงกรานต์ได้โพสต์ภาพมือของชายและหญิงลงไอจีส่วนตัว และเขียนข้อความว่า “หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน อุปสรรคพิสูจน์ทีม #leavenovikingbehind” แปลว่า “ไม่ปล่อยให้ไวกิ้งอยู่ข้างหลัง ซึ่งหลายคนก็ตั้งข้อสังเกตว่าคำว่า “viking” นั้นสื่อถึงชาวนอร์เวย์ ซึ่งสาวแมทก็เป็นสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ พอดี

  แต่จะเป็นรหัสลับระหว่าง สงกรานต์-แมท จริงหรือเปล่า คงต้องไปถามเจ้าตัวกันเอง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สงกรานต์ เตชะณรงค์แมท ภีรนีย์สงกรานต์ แมทสงกรานต์ แมท คบอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 23:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์