ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทำเนียนๆ โม ยอมรับมีทะเลาะกับ แฟนทอม

  ไทยรัฐออนไลน์6 พ.ย. 2561 13:39 น.
  SHARE

  อีกหนึ่งรสชาติของความรักเรา คือการได้ทะเลาะกันแล้วก็คืนดีกันนะคะ นางร้ายหน้าแจ่มจริง โม อมีนา พินิจ กับแฟนทอมชื่อ พลอย ยังรักเหนียวแน่นหนึบอยู่ รักจริงจังมากๆ หวังอยากจะมีลูกด้วยกันเลย

  ถึงแม้ช่วงนี้ โม อมีนา จะวุ่นวายหน่อย เพราะตั้งใจเกินร้อยทุ่มเต็มที่มากๆ กับการจัดงานใหญ่ ลอยกระทงยอดพิมาน ที่ยอดพิมานริเวอร์วอล์ก Yodpiman River Walk แถวปากคลองตลาด จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-23 พฤศจิกายน 2561 นี้แล้ว มีกิจกรรมเพียบ จะมีการจัดประกวดบุรุษยอดพิมาน, นางนพมาศยอดพิมาน และหนูน้อยนพมาศ มีการจัดประกวดหาหนุ่มรูปงาม ที่จะมาเคียงข้างนางนพมาศ พร้อมคอนเสิร์ตจากนักร้องดัง

  โม อมีนา เพิ่งไปแปลงร่างสวยงามยิ่ง ในชุดไทยสุดประณีต จากนางร้ายมาเป็นลุคไทยๆ ก็ดูหวานสวยสะดุดตาดี โม อมีนา เปิดใจตรงเว่อร์ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เห็นว่าเวลาทะเลาะๆ กันกับแฟน โมมีขู่เลิกๆ ด้วยนะ โมรีบตอบทันควันเลยว่า "เวลาทะเลาะกัน เขาจะเนียนเก่ง (แอ๊บทำหน้าบึ้งๆ แล้วยิ้มกว้างๆ)" พลอย รีบพูดสวนขึ้นเลยว่า "ตัวเองเนียนเก่งกว่า เวลาทะเลาะกันแล้วทำเป็นไม่มีอะไร ทำเป็นคุยปกติ พี่ๆ กินข้าวยัง (ยิ้ม)"

  โม อมีนา ไม่ยอมนะ รีบตอบกลับทันที "เวลาทะเลาะกัน เขาจะแกล้งทำอารมณ์ สุดท้ายก็จะหัวเราะกันเอง เฮ้ย ทำอะไรกันวะ มันไม่ใช่เรื่องใหญ่โต ก็ต้องมีบ้างทะเลาะกัน แห๊ม!!! (ยิ้มแรงๆ)".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โม อมีนา พินิจโม พลอย แฟนทอมทะเลาะกันโม อมีนา จัดงานลอยกระทงยอดพิมานโม อมีนา นางร้ายช่อง7กอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 00:07 น.