รักเกื้อกูลกัน ตูน-ส้ม แซ่บๆ ต่อมุ่งอินเตอร์

ข่าว

รักเกื้อกูลกัน ตูน-ส้ม แซ่บๆ ต่อมุ่งอินเตอร์

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ย. 2561 13:13 น.

บันทึก

หวานจริงจัง หวานสุดขีด ยิ่งกว่าตัวติดกัน ยิ่งกว่าเป็นเงาของกันและกัน ต้องยกให้คู่รักคู่นี้ด้วยนะ ระหว่างนางงามตัวแม่แห่งสยามประเทศ ส้ม ชนากานต์ ชัยศรี มิสไทยแลนด์เวิลด์ Miss Thailand World 1990 กับหนุ่มใหญ่ใจเกินร้อย ตูน ชิตภณ ศานติสุข

สตรองๆ สูงวัยทั้งคู่ แต่ไม่ใช่อุปสรรครัก เพราะคู่นี้รักจริงจัง รักปักอกมาพักใหญ่แล้ว เรียกว่าเป็นคู่ที่ส่งเสริมกันและกัน รักกันแล้วพากันเจริญเพราะ ส้ม ชนากานต์ ตอนนี้กำลังรุ่งรวยจากธุรกิจร้านอาหารขนมอร่อยๆ ในนาม บ้านส้มขนมสวย

ชมรมคนชอบกินยืนยันแล้วว่า ขนมและอาหารจาก บ้านส้มขนมสวย แซ่บเด็ดจริงไม่โม้ ส่วนสามีคุณตูน ชิตภณ ไม่ใช่แค่ชิมๆ และให้กำลังใจเท่านั้น เพราะจะเข้ามาช่วยต่อยอดธุรกิจบ้านส้มขนมสวย ให้ก้าวไกลไปกว่าเดิม กะจะขยายธุรกิจของบ้านส้มขนมสวย ให้เติบโตไปมากกว่านี้ ตลาดในประเทศถือว่าโอเคแล้ว ต่อไปกำลังเล็งๆ จะบุกตลาดที่ต่างประเทศอีกด้วย เพื่อให้ขนมไทยและอาหารที่โกอินเตอร์นานแล้ว ได้โกอินเตอร์ต่อไปเรื่อยๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แองจี้ ข่าวใส่ไข่ สันนิษฐาน หรือจะมีข่าวดีหลังคุณแม่เวียร์เปิดภาพแฟนสาว
02:01

แองจี้ ข่าวใส่ไข่ สันนิษฐาน หรือจะมีข่าวดีหลังคุณแม่เวียร์เปิดภาพแฟนสาว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 13:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์