พระเอกน้ำใจงาม แท่ง ให้ ตั้ม อยู่บ้านฟรีนาน 2 ปี

ข่าว

พระเอกน้ำใจงาม แท่ง ให้ ตั้ม อยู่บ้านฟรีนาน 2 ปี

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2561 17:03 น.

บันทึก

ในความวุ่นวายน่าปวดหัว กับโชคร้ายของชีวิต ยังมีความโชดดีของชีวิตอยู่ด้วย เพราะชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง มีมืดมีสว่างสลับๆ กันไปจนวันตาย ตั้ม เดอะสตาร์ The Star 10 สุธน บู่สามสาย หลังจากจบปัญหาว้าวุ่นหนักมากๆ ในชีวิต กับภรรยาที่ต้องเตียงหักแยกย้ายกันไป ตอนนี้ต้องแบ่งหน้าที่รับผิดชอบเรื่องลูกกันต่อไป

ตอนนี้ตั้มหันมารับงานละครด้วย และอีกงานที่ตั้มรักที่ทำก็คือ งานเพลงก็ยังไปร่วมร้องเต้นมันส์ๆ ในคอนเสิร์ตตามที่ต่างๆ ให้กับวงโตโน่แอนด์เดอะดัสต์ TONO & The DUST ล่าสุดทางวงก็เพิ่งปล่อยเพลงใหม่ออกมาชวนโยกๆ ชื่อเพลง อยู่เป็น แน่นอนว่าตั้มพร้อมเชียร์ๆ พี่โตโน่ อยู่แล้ว

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยตรงๆ กับตั้ม เรื่องของการได้รับความเมตตากรุณา ได้รับน้ำใจดีๆ จากพระเอกรุ่นใหญ่ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง ที่ตอนนี้กำลังฮอตฮิตทะลุจอ จากละครเรื่องเลือดข้นคนจาง

ตั้มเริ่มพูดเร็วๆ รัวๆ ให้สัมภาษณ์อย่างเป็นกันเอง กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ตอนนี้ผมย้ายมาอยู่บ้านพี่แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ แล้ว" เดี๋ยวๆ เดี๋ยวนะ ย้ายมาอยู่บ้านพี่แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ อะไรยังไง งงนิดอธิบายยาวๆ หน่อย? "เขาน่ารักมาก ตั้งแต่อยู่เดอะสตาร์ ผมก็ได้เล่นซิทคอมเรื่องแรก ชื่อเรื่องเพราะมีเธอ ผมเล่นกับพี่แท่ง" ก็เลยได้รู้จักได้สนิทกัน? "ครับ พอผมมีปัญหา (เรื่องเมียเรื่องลูก) พี่แท่งรู้ว่าผมลำบาก แกเลยบอกว่ามาอยู่ที่บ้านป๋าสิ มาอยู่กับพี่ เพราะว่าบ้านผมกับบ้านของลูกผมอยู่ไกลกัน ผมอยู่พระราม 2 ลูกผมอยู่ลาดพร้าว ผมเดินทางลำบาก พี่แท่งเห็นความลำบากตรงนี้ เขาเลยบอกว่ามาอยู่ที่บ้านป๋าได้ (ยิ้ม)"

ไปอยู่ในบ้านหลังเดียวกันกับพี่แท่ง หรือว่ายังไง? "เป็นบ้านอีกหลังเลยครับ" เป็นบ้านของพี่แท่งเองอีกหลังหนึ่ง แต่ไม่มีคนอยู่ เลยให้ตั้มไปพักอาศัยอยู่ก่อนได้? "ใช่ครับ อยู่หมู่บ้านเดียวกันนั่นแหละครับ แต่ว่าอยู่คนละซอย น่ารักมั้ยครับ (ยิ้ม) เขาดูแลผมทุกอย่าง สอนผมทุกอย่าง สอนผมเรื่องความสะอาด สอนเรื่องการใช้ชีวิต สอนเรื่องการมีมารยาทโน่น นี่ นั่น คือแกเป็นพ่อผมอีกคนหนึ่งเลย แกน่ารักมาก ช่วยดูแลทุกอย่าง ไม่ว่าผมจะเป็นอะไร พี่แท่งเป็นพ่อผมอีกคนหนึ่งเลย"

ต้องจ่ายค่าเช่าบ้านให้พี่แท่งด้วย? "ไม่มีครับ เขาให้ผมไปอยู่ฟรี จ่ายแค่ค่าน้ำค่าไฟเท่านั้นครับ" ต้องให้เงินพี่แท่งบ้างนะ คนไหนมีน้ำใจมาน่ารักมา เรายิ่งต้องน่ารักให้มากกว่าคืนกลับไปด้วย? "แกไม่เอาครับ แกน่ารักมากครับ แกไม่เอา" อยู่บ้านพี่แท่งนานหรือยัง? "น่าจะ 2 ปีแล้วครับ"

ตั้มโชคดีนะ ได้มาเจอคนดีๆ อย่างพี่แท่ง? "(ยิ้ม) แกก็บอกแหละว่า เออนะ พร้อมเมื่อไหร่ที่จะบินด้วยตัวเอง พร้อมจะให้ไปเสมอ ถ้าพร้อมแล้ว คิดว่าแข็งแรงแล้วก็ออกไปได้ พี่แท่งไม่เคยพูดไล่เลย ไม่เคยๆ (เน้นเสียงดัง)" พี่แท่งน่าจะรักตั้ม เอ็นดูตั้มมากๆ นะเนี่ย พี่แท่งถูกชะตากับตั้มแน่ๆ? "คือผมจะมีบุญตรงนี้ มีผู้ใหญ่คอยเมตตา แต่ว่าบางทีผมทำผิดทำพลาด เขาก็เสียใจ แต่ก็ยังให้โอกาส พร้อมจะอ้าแขนรับให้ผมอยู่ด้วยครับ โชคดีครับ โชคดีมากที่เป็นผม โชคดีมากที่เจอทุกคนที่ดีกับผมครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"ตั้ม" ยื่นมือช่วย "พี่อัจ" แลกหลักฐานเด็ด "แตงโม"
07:18

"ตั้ม" ยื่นมือช่วย "พี่อัจ" แลกหลักฐานเด็ด "แตงโม"

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 08:58 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์