คบกันแบบไหน สงกรานต์-แมท คาใจต่อไป

ข่าว

คบกันแบบไหน สงกรานต์-แมท คาใจต่อไป

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2561 16:59 น.

ลือระลอกใหม่แรงขึ้นเรื่อยๆ ระหว่างหนุ่มหล่อล่ำพันล้าน สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับนางเอกสวยช่อง 3 แมท ภีรนีย์ คงไทย คาใจแรงๆ กันต่อไป ว่าคู่นี้ตกลงเป็นอะไรกันแน่ แค่พี่น้องร่วมวงการ รู้จักกันธรรมดา หรือจะมีความสัมพันธ์ในแบบไหนนั้น ชาวเผือกทั่วสยามประเทศ รอลุ้นระทึกกันต่อไปได้เลย

แหล่งข่าวลึกค่อนข้างลับ ของบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ประจำสาขาปากช่อง โคราช รายงานรัวๆ ไวๆ ไว้ว่า "จริงๆ สงกรานต์ก็ไม่ได้ปิดนะ แต่เพียงแต่ยังไม่ถึงเวลาเปิด ก็เท่านั้นเอง" รอฤกษ์ดีในการเปิดตัว? "(หัวเราะ)"

เมื่อไหร่ดี รอไม่ไหวแล้วนะ? "รอสงกรานต์กับแมทพูดเองดีกว่า คิดว่าอีกไม่นานนะ" จะเปิดตัวคบกันว่าเป็นแฟนจริง? "ไม่รู้ๆ (หัวเราะ) ลองไปส่องๆ ดูตามจุดต่างๆ ที่เขาใหญ่ดูสิ เผื่อจะเห็นนะ ไปแถวๆ (เซนเซอร์) ก็ได้ น่าจะเจอ" อ๋อ เคยเจอสงกรานต์กับแมทที่เขาใหญ่ด้วย? "ไปตามดูเอาเองดีกว่า เนอะๆ อย่าให้ต้องพูดเองเลย" จริงๆ ทั้งสองอาจจะเป็นแค่เพื่อนธรรมดา หรือไม่มีอะไรกันอย่างที่หลายคนคิดๆ เอาไว้ก็ได้ ก็แค่ข่าวลือๆ ไปมา พวกเราคิดเยอะคิดลึก คิดมากกันไปเอง? "เหรอ!". 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมท สงกรานต์สงกรานต เตชะณรงค์แมท สงกรานต์ แฟนแมท ภีรนีย์ คงไทยกอสซิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 07:22 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์