ไลฟ์สไตล์
100 year

สายเปย์ตัวจริง! แอน จักรพงษ์ ทุ่มเงินดูแลผู้ชายในสังกัดให้แบบครบวงจร (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ย. 2561 14:15 น.
SHARE

เป็นสตรีข้ามเพศพันล้านที่มีชื่อเสียงอย่างมาก สำหรับ แอน จักรพงษ์ ที่ตอนนี้ธุรกิจของเธอกำลังเป็นที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในวงการโทรทัศน์ไทย เธอฝ่าคำดูถูกมาอย่างมากมาย ฝ่าคำดูหมิ่นเหยียดหยามที่มองว่า เป็นสตรีข้ามเพศจะทำได้เหรอ แต่วันนี้เธอก็พิสูจน์ให้เห็นว่า เรื่องเพศไม่ได้เกี่ยวข้องกับการทำงาน แต่ความสามารถต่างหากที่ทำให้ประสบความสำเร็จ 

และตอนนี้ แอน จักรพงษ์ ได้กลายเป็นเจ้าแม่คอนเทนต์พันล้านไปแล้ว นำเข้าซีรีส์ที่โด่งดังหลายเรื่อง จนเป็นที่ต้องการของโทรทัศน์แทบทุกช่องในขณะนี้ อีกทั้งกำลังส่งออกละครไทยไปสู่ต่างชาติ อย่างละครเรื่องล่าสุดที่ส่งออกทั่วโลกและได้กระแสตอบรับอย่างมากมายก็คือเรื่อง นาคี เลยกลายเป็นความหวังของคนในวงการธุรกิจโทรทัศน์ไทย ให้กลับมาลุกขึ้นสู้ผลิตงานดีๆ อีกครั้ง

ข่าวแนะนำ

ส่วนเรื่องหัวใจของ แอน จักรพงษ์ นั้น เจ้าตัวได้เปิดเผยในรายการ แฉ ทางช่อง GMM25 แอน บอกว่า ตัวเองตัดของเดิม แปลงเพศแล้ว และหมดเงินไปกับค่าทำศัลยกรรมไปกว่า 40 ล้าน ซื้อเสื้อผ้าใหม่หมด ทิ้งเสื้อผ้าชุดทั้งหมด เพราะก่อนหน้านั้นแต่งตัวเป็นผู้ชาย ไม่มีของผู้หญิงเลยสักชิ้น และไม่เคยมีเสื้อผ้าผู้หญิงเลย ทุกวันนี้มีชุดส่าหรี 30 กว่าชุด ใส่ทุกวันไม่เคยซ้ำ โดยในแต่ละปีจะแบ่งเงินไว้สำหรับทำสวยเพื่อตัวเองโดยเฉพาะ ประมาณ 5-6 ล้านบาท

เมื่อถามว่า หมดกับผู้ชายไปเท่าไหร่ แอน บอกว่า เดือนนึงก็หลายแสน ให้เป็นเงินเดือน ให้เป็นรถ และให้เป็นบ้าน ไม่งั้นเค้าจะไปอยู่ไหน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอน จักรพงษ์แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิปดิ์แอน จักรพงษ์ สตรีข้ามเพศแอน จักรพงษ์ แฟนดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 08:41 น.