ตั๊ก เปิดศึกชิงยายขอไปดูแลเอง ลั่นลูกคนอื่นคิดเอาแต่เงินแต่ไม่มาดูแม่

ข่าว

ตั๊ก เปิดศึกชิงยายขอไปดูแลเอง ลั่นลูกคนอื่นคิดเอาแต่เงินแต่ไม่มาดูแม่

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ย. 2561 17:00 น.

กลายเป็นดราม่าร้อนๆ ในครอบครัวทันที เมื่อ ตั๊ก บงกช ได้โพสต์อินสตาแกรมถึงยายแท้ๆ ของตนเอง หลังจากยายไม่สบาย ต้องให้คนโทรหา ตั๊ก เพื่อพาไปหาหมอ ซึ่ง ตั๊ก ก็ได้โพสต์เรื่องนี้ในทำนองที่ว่า หลังจากที่แม่เล็กเสียไป ลูกยายคนอื่นๆ ก็ไม่มาดูแลยายเลย 

"ยายไม่สบาย พายายมาหาหมอ พ้นจากแม่เราแล้วลูกยายคนอื่นก็รักยายแต่ไม่มาเลย (รักยังไงเอ่ย) ยายบอกให้คนที่สุพรรณโทรมาหาตั๊กที เราก็รีบไปตั้งเเต่เมื่อวันที่ 2 คือเมื่อวาน

ยายบอกปวดกระดูกมากลุกไม่ไหวพายายไปหาหมอที ตั๊กให้คนขับรถอุ้มยายไปโรงพยาบาลศุภมิตร ในตัวจังหวัดสุพรรณแล้วอยู่กับยายทั้งวัน โทรหาลูกๆยายเค้าก็ไม่รับ เลยบอกยายว่าตั้งแต่แม่หนูเสีย ลูกยายคนอื่นก็เทียบแม่ตั๊กไม่ได้เลยเน้อ

ยายเลยพูดต่อและมีประโยคนึงยายพูดแล้วรู้สึก sad ยายพูดว่า ลูกมีเยอะถ้ามันไม่ดูแลก็เหมือนไม่มี (บอกไว้เลยนะ ญาติข้างแม่ทุกคนถ้าคิดจะทิ้งทิ้งไปเลย อย่ากลับมาให้เห็นอีกนะตั๊กดูแลยายได้ และพ้นจากยายแล้วก็พ้นเเค่นี้แหละ ยายรักน้าๆทุกคน แต่ไม่มีใครรับโทรศัพท์)

ตั๊กขอรับช่วงดูแลต่อ อย่ามาให้เห็นกันเลย#เชิดใส่ค่ะ #พูดถึงญาติฝั่งแม่อยู่ จะได้รู้เรื่องประเด็นเน้อ ญาติฝั่งแม่ติดต่อกลับมาด้วย ฝั่งนามสกุล ชีพนุรัตน์ ทุกคน"

จากโพสต์นี้ได้มีคนเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก พร้อมบอกอีกด้วยว่า เป็นหลานที่กตัญญูและเป็นการทดแทนบุญคุณของท่านด้วย 

นอกจากนี้ ตั๊ก ยังได้โพสต์ข้อความต่ออีกในทำนองที่ว่า คนที่รู้ไม่หมด ไม่ควรมาแสดงความคิดเห็นแบบแย่ๆ การที่ตนเองจะเอายายมาดูแลได้ ต้องได้รับสิทธิ์จากคนเป็นลูกโดยตรง แต่ถ้าเค้าไม่ยอม แม้ ตั๊ก จะมีเงินมากมายแค่ไหนก็ไม่สามารถดูแลได้ และที่ออกมาโพสต์นั้น เพื่อจะสื่อให้รู้ว่า ลูกๆ ยายบอกจะเอายายไปดูแลเอง แต่ไม่ดูแล ให้ตั๊กเอามาดูแลแทนดีกว่า ไม่ใช่จะมาทิ้งขว้างยายแบบนี้...

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตั๊ก บงกชบงกช คงมาลัยตั๊ก บงกช ดราม่าตั๊ก บงกช ศึกชิงยายยายตั๊ก บงกชดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 18:50 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์