ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่มาแล้ว!! ‘ลีเดีย’ Queen of R&B ส่ง ‘สวัสดีครับ’ ให้ฟิน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 พ.ย. 2561 07:15 น.
SHARE

สวัสดีครับ...แม่มาแล้ว วลีเด็ดของ “ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน” ที่ขอกลับมาทวงบัลลังก์ Queen of R&B (ควีน ออฟ อาร์ แอนด์ บี) สุดเฟี้ยว! ปล่อยซิงเกิลแรก “สวัสดีครับ” พร้อมนั่งแท่นบริหาร “Sugar Mama Records” (ซูการ์ มาม่า เรคคอร์ด) ค่ายเพลงน้องใหม่ ที่ “ลีเดีย” มั่นใจว่าเธอพร้อม เปย์!…เปย์ความสุขให้แฟนเพลง

เปิดอัลบั้มทั้งทีแซ่บอบอุ่น ลีเดียในลุคเท่เสื้อกล้ามเกาะอกลายผ้าขาวม้า พร้อมโชว์สุดปัง! จัดเต็ม! เสื้อผ้า หน้าผม และท่าเต้นที่แข็งแรง โดยมีเพื่อนศิลปิน อาทิ เขมนิจ จามิกรณ์, ดา เอ็นโดรฟิน,อีฟ-พุทธธิดา, ชิน-ชินวุฒ, นต-ปณต คุณประเสริฐ, พีท-พล นพวิชัย, ฝน-นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล,บี-พีระพัฒน์ เถรว่อง, ลินา-ภัคศรณ์ ลีนุตพงษ์, มารีญา พูลเลิศลาภ, แอริน-สิรีภรณ์ ยุกตะทัต และ พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ร่วมยินดี ณ DND CLUB โดย ลีเดีย เผยว่า “สวัสดีค่ะ วันนี้เดียได้กลับมาร้องเพลงที่เป็นของตัวเองจริงๆอีกครั้ง เดียยังจำบรรยากาศเมื่อ 11 ปีก่อนได้ชัดเจน จำโมเมนต์ที่เราขึ้นมาร้องเพลง แล้วมีแฟนเพลงมารอเรา ร้องเพลงของเรา มันเป็นบรรยากาศที่อบอุ่นมากๆค่ะ

ข่าวแนะนำ

แต่ 11 ปีผ่านมา หลายๆคนอาจจะรู้สึกว่าเดียไม่ได้ไปไหน ยังเห็นเดียในบทบาทต่างๆ ส่วนในเรื่องของเพลงเดียก็มีไปฟีเจอริงกับศิลปินท่านอื่นบ้าง ยิ่งพอเรากลายมาเป็นคุณแม่ เราก็ยิ่งรู้สึกห่างหายจากการทำเพลงไปเรื่อยๆ จนบางครั้งรู้สึกท้อ ขาดแรงบันดาลใจ จนกระทั่งเดียได้มีโอกาสไปแข่งขันในรายการ “The Mask Singer 2” ได้กระแสตอบรับจากแฟนเพลงดีเกินคาด และเป็นแรงบันดาลใจสำคัญที่ทำให้เดียอยากลุกขึ้นมาทำเพลงอีกครั้ง

ต้องขอขอบคุณทุกพลังใจที่ส่งให้ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ และในวันนี้เดียพร้อมแล้วกับซิงเกิลแรก “สวัสดีครับ” ซึ่งเนื้อหาเล่าถึงเหตุการณ์ที่มีผู้ชายมาทักแค่คำว่า “สวัสดีครับ” แต่ผู้หญิงที่ได้ฟังกลับตกหลุมรักทันที และจินตนาการไปไกล คิดไปถึงกระทั่งงานแต่งงาน จนผู้หญิงจะต้อง เฮ้ย! เดี๋ยวก่อน! เรียกสติตัวเอง เขาเพิ่งพูดแค่ “สวัสดีครับ” ตัวเอ็มวีก็ได้ ซาร่า-นลิน โฮเลอร์, เซียน ลิม รับบทนางเอก-พระเอก และเดียยังเปิดตัวค่ายเพลง Sugar Mama Records ที่เดียตั้งใจทำมันขึ้นมาเพื่อ เปย์!... เปย์ความสุขให้แฟนเพลงที่ยังรัก จะมีเพลงเพราะๆหลากหลายสไตล์มาให้ฟังกันอย่างต่อเนื่องค่ะ” ติดตามฟังซิงเกิล “สวัสดีครับ” ได้แล้ววันนี้ ติดตามชมมิวสิกวิดีโอได้ทาง YouTube : Lydia Sarunrat Deane พร้อมอัปเดตทาง IG : @lydiasarunrat, https://www.facebook.com/LydiaSarunratDeane 

ขอบคุณ : Lydia Sarunrat Deane

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ศรัณย์รัชต์ ดีนสวัสดีครับเพลงใหม่ซิงเกิ้ลใหม่นักร้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 04:40 น.