พีค ร่ายเสน่ห์ร้อยเล่มเกวียนมัดใจ ไมค์ ละครโรแมนติกคอมเมดี้ ‘เล่ห์รักบุษบา’

ข่าว

  พีค ร่ายเสน่ห์ร้อยเล่มเกวียนมัดใจ ไมค์ ละครโรแมนติกคอมเมดี้ ‘เล่ห์รักบุษบา’

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 พ.ย. 2561 07:01 น.

  โคจรมาเจอกันครั้งแรกระหว่าง ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี มารับบท ดินแดน ลูกชายเจ้าของไร่องุ่นภูผา รูปหล่อ เจ้าเสน่ห์ จอมกวน มาประกบคู่ครั้งแรกกับ พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ ในบท บุษบาบรรณ หญิงสาวที่เชื่อมั่นในความรัก โก๊ะๆ เปิ่นๆ แต่โดนคนรักหักหลังจนเป็นหนี้ ใน ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ “เล่ห์รักบุษบา” ที่ช่อง 7 ของ ค่าย เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย การันตีความฟิน

  เรื่องย่อ บุษบาบรรณ (พีค-ภัทรศยา) ได้รับข่าวจากพ่อแม่ว่าไร่องุ่นที่ โภคิน (แอนดรูว์) แฟนหนุ่ม ขอให้เธอยืมเงินพ่อแม่มาร่วมกันซื้อ เป็นโฉนดปลอมจนทำให้ครอบครัวต้องหมดตัว และเธอต้องไปทำงานเป็นผู้จัดการไร่องุ่นภูผาเพื่อหาเงินมาใช้หนี้ เมื่อได้พบกับ ภูวดล (เคลลี่ ธนะพัฒน์) ลูกชายเจ้าของไร่องุ่นภูผาครั้งแรก เธอก็คิดออกทันทีว่าจะหาทางปลดหนี้ของครอบครัวได้อย่างไร ทำให้ ดินแดน (ไมค์ ภัทรเดช) ทายาทอีกคนของไร่ภูผา ที่ล่วงรู้แผนการนี้จึงปลอมตัวเป็นหัวหน้าคนงานเพื่อคอยขัดขวางเล่ห์มายาของเธอ พ่อของดินแดน ผู้เป็นเจ้าของไร่องุ่นภูผา คือ เอกภพ (ตฤณ เศรษฐโชค) แต่งงานกับ อักษร (ขวัญฤดี กลมกล่อม) อดีตภรรยาของ ดนัย (ปรเมศร์ น้อยอ่ำ) เจ้าของไร่องุ่นข้างเคียง ซึ่งเป็นพ่อของภูวดล และมีความโกรธแค้นเอกภพที่แย่งอักษรมา จึงตั้งใจจะทำลายเอกภพและไร่ภูผาให้ได้ เอกภพมีลูกกับอักษรคือ ดินแดน และ ฟ้าใส พี่น้องทั้งสองคนรักใคร่กันดี เอกภพมีเพื่อนสนิทคือ ชาญชัย (วันชัย เผ่าวิบูลย์) เคยช่วยชีวิตเอกภพไว้ เขาจึงสัญญาว่าจะให้ดินแดนแต่งงานกับลูกสาวของชาญชัย คือ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) โดยให้ สริยา มาช่วยทำงานเป็นผู้ช่วยภูวดลที่ไร่ภูผา

  บุษบาบรรณ งัดเล่ห์มายาทุกแผนการที่จะมัดใจ ภูวดล ให้อยู่หมัด ดินแดนก็คอยขัดขวางทุกครั้งด้วยการซ้อนแผนของบุษบาบรรณอีกที ซึ่งตลอดระยะเวลาทดลองงาน 3 เดือน บุษบาบรรณ กับดินแดน มีกิจวัตรประจำวันที่ทั้งคู่ต้องทำด้วยกัน จนความใกล้ชิดกันทำให้ทั้ง 2 แอบมีใจให้กันเงียบๆ เมื่อ ฟ้าใส (มะเหมี่ยว-พรชดา) น้องสาวคนสุดท้องของครอบครัว กลับมาจากเมืองนอกพร้อมพาเพื่อนชื่อ บอล (ยูโร-ยศวรรธน์) มาฝึกงานในไร่ ฟ้าใส สังเกตเห็นความผิดปกติจึงไม่ค่อยชอบ บุษบาบรรณ

  เอกภพ อยากให้ ดินแดน แต่งงานกับ สริยา จึงสั่งให้ ภูวดล จีบ บุษบาบรรณ เพื่อจะให้ดินแดนได้ใกล้ชิด สริยา บ้าง แต่ดินแดนรู้ทันจึงซ้อนแผนของเอกภพ คืนหนึ่งทั้ง 4 คนออกมาเที่ยว ดินแดน และ บุษบาบรรณ ดื่มไวน์อยู่ด้วยกันที่บ้านพักกลางไร่กัน 2 ต่อ 2 จน บุษบาบรรณ เมา แต่เพราะความเป็นสุภาพบุรุษทำให้ดินแดนไม่ล่วงเกินเธอ ตื่นเช้ามา บุษบาบรรณ พบว่านอนอยู่บนเตียงเดียวกับดินแดนก็คิดว่าตัวเองตกเป็นของเขาแล้ว ดินแดน ได้ทีรีบสวมรอยบอกรักและขอโอกาสให้เธอได้พิจารณาหัวหน้าคนงานจนๆอย่างเขาบ้าง บุษบาบรรณ รับปากว่าจะพยายาม ถึงแม้จะเสียดายภูวดลมากก็ตามเอกภพ บอกให้ ภูวดล ขอหมั้น บุษบาบรรณ เพื่อเปิดทางให้ ดินแดน แต่งงานกับ สริยา ซึ่ง บุษบาบรรณ จำใจยอมรับคำขอนั้น โภคิน ถูกพ่อเลี้ยงดนัยใช้ให้มายิง ดินแดน แต่ ภูวดล เอาตัวมาบังทำให้บาดเจ็บและสลบไปนาน ดินแดน รู้ความจริงว่า บุษบาบรรณ เคยเป็นแฟนกับโภคินและยังรับหมั้นภูวดล จึงโกรธมากและหนีไปพักค้างคืนที่ฝาย บุษบาบรรณ ตามไปเปิดเผยทุกอย่างรวมถึงความรู้สึกที่เธอมีต่อเขา

  คืนนั้นเองที่บุษบาบรรณตกเป็นของดินแดนอย่างเต็มใจ ดนัย ส่งคนมาทำร้าย ดินแดน และพาตัวไป พร้อมกับพา บุษบาบรรณ ไปด้วย โภคิน ช่วยให้ทั้งคู่หนีออกไปได้ บุษบาบรรณ ได้พบแฟนเก่าของดินแดน กลับมาขอคืนดี ทำให้ทราบความจริงว่า ดินแดน หลอกเรื่องการเป็นหัวหน้าคนงาน จึงหนีออกจากไร่ด้วยความเสียใจ หลังจาก บุษบาบรรณ หนีไป ดินแดน ออกตามหาทุกที่ด้วยใจที่ปวดร้าว เขาซมซานกลับมาที่ไร่ หมกตัวอยู่กับความผิดพลาดของตนเอง จนได้สติจึงเขียนเรื่องราวและความรักที่มีต่อบุษบาบรรณไว้ในโลกออนไลน์ พยายามกลับมาใช้ชีวิตปกติแม้หัวใจจะบอบช้ำก็ตาม

  ความรักของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ จะลงเอยอย่างไรติดตามชม ละครเล่ห์รักบุษบา ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 7 HD กด 35.

  "ไมค์ ภัทรเดช" ประกบ "พีค ภัทรศยา" ใน "เล่ห์รักบุษบา" ทางช่อง 7 ทั้งหมด 10 ภาพ

  “เธอ” เชื่อในวัตถุนิยม เพราะคือสิ่งเดียวที่จะทาให้ชีวิตมีความสุข  “เขา” ที่เพียบพร้อม ทั้งรูปสมบัติ ทรัพย์สมบัติ ตามหาความจริงใจ  จะมีสักคนไหมที่เดินเข้ามาในชีวิตเพราะรักในตัวตนของเขาไม่ใช่เพราะเงิน!!!...นั่นเป็นที่มาของการสวมรอยเป็นหัวหน้าคนงานเพื่อพิสูจน์ความจริงบางอย่าง...ติดตามเรื่องราวความสนุกได้ใน “เล่ห์รักบุษบา” ทางช่อง 7 ได้ ไมค์ ภัทรเดช ประกบ พีค ภัทรศยา ร่วมด้วย เคลลี่ ธนะพัฒน์,ปาณิชดา แสงสุวรรณ,กรเศก โคร์นิน,โม อมีนา,แก้วใส คริสตัล,ตฤณ เศรษฐโชค,ขวัญฤดี กลมกล่อม และดาราอีกมากมาย
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พีค ภัทรศยาไมค์ ภัทรเดชเล่ห์รักบุษบาภัทรศยา เครือสุวรรณศิรินิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 15:59 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์