คนสนิท เอมมี่ แม็กซิม เผยสาเหตุที่แท้จริง หลังถูกแจ้งความโกงแชร์

ข่าว

คนสนิท เอมมี่ แม็กซิม เผยสาเหตุที่แท้จริง หลังถูกแจ้งความโกงแชร์

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2561 19:00 น.

บันทึก

หลังจากที่ เอมมี่ แม็กซิม หรือ เอมมี่ อมลวรรณ ถูกลูกแชร์เข้าแจ้งความเรื่องโกงแชร์ จนกลายเป็นข่าวที่หลายคนให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ ล่าสุด คนสนิทของสาวเอมมี่ ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเองที่ใช้ชื่อว่า โบบี้ นักข่าวสู่นางงาม ชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า

“โบบี้ ขอชี้แจง ในนี้ที่เดียวเลยนะคะ คือนักข่าวทุกสำนักโทรหาโบบี้ แล้ว โบบี้ ไม่ได้โทรกลับหา เพราะมันเยอะจริงๆ เลยอยากจะพูดในที่นี่ ถึงกรณี เอมมี่ แม็กซิม โกงเงินลูกแชร์ไป จนลูกแชร์ได้มีการไปแจ้งความเมื่อเช้านี้ค่ะว่า

“จริงๆ โบบี้ ก็เป็นส่วนในผู้เสียหาย ยังไม่ได้เงินคืน แต่จริงๆ แล้วเอมมี่โดนลูกแชร์โกง และตอนนี้เอมมี่กำลังหาวิธีอยู่ เอมมี่ไม่ได้เป็นคนโกง คือโบบี้ไม่ได้เข้าข้างหรืออะไร เพราะโบบี้ ก็เป็นหนึ่งในผู้เสียหายเหมือนกัน คือตอนนี้ก็คงต้องรอเอมมี่ออกมาพูด ออกมาเคลียร์

และอย่างวันนี้ก็มีลูกแชร์ที่โกงไปติดต่อกลับมาให้เคลียร์ยอดทั้งหมดเท่าไหร่ เอมมี่โดนไปทั้งหมด 5-6 คน ซึ่งผู้เสียหายยอด 28 ล้าน แต่เอมมี่โดนโกงไปประมาณ 40 ล้าน จนเอมมี่ หมดตัว

ส่วนถามว่าโกงกันยังไง คือ พอเปียไป พอวันที่จ่ายบอกไม่มีตังค์จ่าย ก็เลยกลายเป็นมือที่ตาย ตอนนี้เอมมี่กำลังรวบรวมข้อมูล พี่ก็พูดได้เท่าที่รู้ เอมมี่บอก โบบี้ ว่าเดี๋ยวเขาจะทยอยคืน กำลังหาทางอยู่

ส่วนในรูปคดีมันก็ยังบอกไม่ได้ เราก็ไม่อยากเซ้าซี้ เพราะว่าเอมมี่พยายามติดต่อให้คนที่โกงติดต่อกลับมาให้ได้ คือเขาไม่ได้โกง แต่ลูกแชร์โกงไปจนเอมมี่อุ้มจ่ายจนไม่มีเงินจะจ่ายให้แล้ว เอมมี่ก็เลยออกมาบอกว่าขอยุบวง”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“ชัชชาติ” ร่วมวงกินข้าวมันไก่กับพนักงานทำความสะอาด หลังถกผู้ว่าฯ สัญจร เขตจตุจักร
01:10

“ชัชชาติ” ร่วมวงกินข้าวมันไก่กับพนักงานทำความสะอาด หลังถกผู้ว่าฯ สัญจร เขตจตุจักร

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:40 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์