ไลฟ์สไตล์
100 year

คนสนิท เอมมี่ แม็กซิม เผยสาเหตุที่แท้จริง หลังถูกแจ้งความโกงแชร์

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ย. 2561 19:00 น.
SHARE
Closed in: 30

หลังจากที่ เอมมี่ แม็กซิม หรือ เอมมี่ อมลวรรณ ถูกลูกแชร์เข้าแจ้งความเรื่องโกงแชร์ จนกลายเป็นข่าวที่หลายคนให้ความสนใจอยู่ในขณะนี้ ล่าสุด คนสนิทของสาวเอมมี่ ก็ได้ออกมาชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเองที่ใช้ชื่อว่า โบบี้ นักข่าวสู่นางงาม ชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า

“โบบี้ ขอชี้แจง ในนี้ที่เดียวเลยนะคะ คือนักข่าวทุกสำนักโทรหาโบบี้ แล้ว โบบี้ ไม่ได้โทรกลับหา เพราะมันเยอะจริงๆ เลยอยากจะพูดในที่นี่ ถึงกรณี เอมมี่ แม็กซิม โกงเงินลูกแชร์ไป จนลูกแชร์ได้มีการไปแจ้งความเมื่อเช้านี้ค่ะว่า

ข่าวแนะนำ

“จริงๆ โบบี้ ก็เป็นส่วนในผู้เสียหาย ยังไม่ได้เงินคืน แต่จริงๆ แล้วเอมมี่โดนลูกแชร์โกง และตอนนี้เอมมี่กำลังหาวิธีอยู่ เอมมี่ไม่ได้เป็นคนโกง คือโบบี้ไม่ได้เข้าข้างหรืออะไร เพราะโบบี้ ก็เป็นหนึ่งในผู้เสียหายเหมือนกัน คือตอนนี้ก็คงต้องรอเอมมี่ออกมาพูด ออกมาเคลียร์

และอย่างวันนี้ก็มีลูกแชร์ที่โกงไปติดต่อกลับมาให้เคลียร์ยอดทั้งหมดเท่าไหร่ เอมมี่โดนไปทั้งหมด 5-6 คน ซึ่งผู้เสียหายยอด 28 ล้าน แต่เอมมี่โดนโกงไปประมาณ 40 ล้าน จนเอมมี่ หมดตัว

ส่วนถามว่าโกงกันยังไง คือ พอเปียไป พอวันที่จ่ายบอกไม่มีตังค์จ่าย ก็เลยกลายเป็นมือที่ตาย ตอนนี้เอมมี่กำลังรวบรวมข้อมูล พี่ก็พูดได้เท่าที่รู้ เอมมี่บอก โบบี้ ว่าเดี๋ยวเขาจะทยอยคืน กำลังหาทางอยู่

ส่วนในรูปคดีมันก็ยังบอกไม่ได้ เราก็ไม่อยากเซ้าซี้ เพราะว่าเอมมี่พยายามติดต่อให้คนที่โกงติดต่อกลับมาให้ได้ คือเขาไม่ได้โกง แต่ลูกแชร์โกงไปจนเอมมี่อุ้มจ่ายจนไม่มีเงินจะจ่ายให้แล้ว เอมมี่ก็เลยออกมาบอกว่าขอยุบวง”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอมมี่ แม็กซิมเอมมี่ โกงแชร์เอมมี่ อมลวรรณ โกงแชร์เอมมี่ โดนโกงดาราโกงแชร์ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 13:36 น.