ลือสนั่น! สงกรานต์ ซุ่มคบ แมท 5-6 เดือน แถมข่าวหลุดจากอดีตภรรยา (คลิป)

ข่าว

ลือสนั่น! สงกรานต์ ซุ่มคบ แมท 5-6 เดือน แถมข่าวหลุดจากอดีตภรรยา (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2561 17:15 น.

บันทึก

ยังเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนสนใจสำหรับข่าวลือไฮโซหนุ่มทายาทโบนันซ่า สงกรานต์ เตชะณรงค์ และนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ คงไทย ซุ่มคบหาดูใจกัน ซึ่งข่าวดังกล่าวมีมาก่อนที่สงกรานต์จะหย่าขาดจากนางเอกสาวหน้าหวาน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

สงกรานต์ เตชะณรงค์
สงกรานต์ เตชะณรงค์

และทุกอย่างเริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เพราะเริ่มมีคนจับผิดว่าทั้งคู่น่าจะไปเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกันและเขียนแคปชั่นคล้ายกัน ไหนจะเรื่องที่มีคนเห็นทั้งคู่ไปเที่ยวบาร์แห่งหนึ่ง รวมไปถึงข่าวเม้าท์ที่ว่าสงกรานต์เคยให้ลูกน้องไปรับแมทที่คอนโดและพาไปที่เขาใหญ่ และหลังจากนั้นแมทก็เลิกกับแฟนพอดี จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

แมท ภีรนีย์
แมท ภีรนีย์

ซึ่งหลังจากเกิดประเด็นดังกล่าว สาวแมทเองจากที่อยู่นิ่งๆ มาตลอดก็เริ่มทนไม่ไหว ออกโรงโพสต์ตอกกลับชาวเน็ตบางคนที่เข้าไปคอมเมนต์ด่าในไอจี ด้านสงกรานต์เองแม้ไม่ได้ตอบโต้อะไร แต่แคปชั่นในไอจีที่ว่า “Broken, unworthy, but still gien a chance” ซึ่งมีความหมายประมาณว่า “พังทลาย ไม่มีค่า แต่ยังได้รับโอกาส” และมีอิโมติคอนชูนิ้วก้อย ก็ทำให้หลายคนโยงไปถึงเรื่องของสาวแมท แต่บางคนก็โยงไปว่าอาจจะได้รับโอกาสจากอดีตภรรยาอย่างแอฟ

ล่าสุดในรายการ “แฉ” ทางช่อง GMM25 พิธีกรดัง มดดำ คชาภา ตันเจริญ ได้พูดถึงข่าวดังกล่าวว่า “เรื่องข่าวนี้ปรากฏว่าโป๊ะแตกเพราะม้า อรนภา กระซิบบอกว่าเขาคบกันอยู่ พอถามว่าใครบอก เขาบอกว่าแอฟๆ แต่ลืมไปว่าติดไวเลสอยู่ ฉันเข้าไปเช็กอินไซด์ เขาว่าคบกันสักระยะ ประมาณ 5-6 เดือนแล้ว”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ
01:17

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 09:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์