เผยความลับ!! เคน เลือก เต้ย เป็นนางเอก เหตุเพราะไม่สวย!! ใน ‘3 แซบ’

ข่าว

เผยความลับ!! เคน เลือก เต้ย เป็นนางเอก เหตุเพราะไม่สวย!! ใน ‘3 แซบ’

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 พ.ย. 2561 08:01 น.

บันทึก

รายการ “3 แซบ” อาทิตย์นี้ ผู้จัดละครและพระเอกละคร “มีเพียงรัก” เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ เผยที่มาของการเลือกนางเอก เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ มาคู่กัน เพราะนางเอกของเรื่องนี้ ต้องเป็นคนที่ไม่สวย เตี้ย!! แต่แฝงด้วยความมีเสน่ห์ มองยังไงก็ไม่เบื่อ งานนี้นางเอกของเราจะดีใจหรือเสียใจ กันแน่!!

และเมื่อพูดถึงความทุ่มเท ต้องยกให้ เคน-ธีรเดช ผู้จัดละครของเรื่องที่พิถีพิถันในการทำงานทุกขั้นตอน เรียกว่าทำเองทุกอย่าง ตั้งแต่เขียนบท เลือกนักแสดง กำกับ และควบคุมการตัดต่อเพื่อแฟนละคร “มีเพียงรัก”

ปิดท้ายที่นางเอกของเรื่อง เต้ย-จรินทร์พร ขอเปิดอกว่า หนักใจมาก!! กับบท “เจ้าขา” เมื่อต้องมารับบทที่ท้าทาย ปลอมตัวเยอะมากๆ ในละครเรื่องนี้ และเป็นครั้งแรกที่ต้องมาสวมบทเป็นสาวโคโยตี้ เพื่อสืบเรื่องราวในฐานะนักสืบทั้งๆที่ตัวเองไม่มีอะไรจะเซ็กซี่เลย...จริงไหมคะอาเล็ก...Oops!!

ติดตามเบื้องหลังความสนุกจากกองละคร “มีเพียงรัก” ได้ในรายการ “3 แซบ” วันอาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายนนี้ เวลา 13.15 น. ช่อง 3 และ 33 HD และสามารถติดตามชมรายการย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/polyplusgroup 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เต้ย พงศกร" ปลื้มหนักมาก GOT 7 อากาเซ่ กางแขนต้อนรับ l ข่าวใส่ไข่
56:11

"เต้ย พงศกร" ปลื้มหนักมาก GOT 7 อากาเซ่ กางแขนต้อนรับ l ข่าวใส่ไข่

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 08:13 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์