ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘กบ-ทรงสิทธิ์’ ยิ้มรับคำชม ละครเวทีดูง่าย สุดอบอุ่น

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์3 พ.ย. 2561 07:15 น.
  SHARE

  กำลังโด่งดังจากบท “เฮียเสริฐ” ในซีรีส์ “เลือดข้นคนจาง” ทางช่องวัน 31 แถมชื่อชั้นของ กบ-ทรงสิทธิ์ ยังจัดเป็น “ตัวพ่อ” ละครเวทีคนหนึ่งของเมืองไทย ที่ล่าสุดเพิ่งโชว์ฝีมือในละครเวที “Still On My Mind The Musical” จนได้รับเสียงชื่นชมอย่างล้นหลาม กบ เผยว่า...

  “ถือเป็นปีที่ดีปีหนึ่งของผมเลยก็ว่าได้ครับ (ยิ้ม) เพราะนอกจากจะมีละครแล้ว ล่าสุด กับละครเวที “Still On My Mind The Musical” กระแสตอบรับดีมาก และเพิ่งเปิดรอบการแสดงไป ก็ได้รับคำชมที่ดี นอกจากแฟนๆจะชมผลงานการแสดงของนักแสดงแล้ว ยังชื่นชมไปถึงการเขียนบทของละครเวทีเรื่องนี้ว่าเป็นละครเวทีที่ดูง่าย แต่อบอุ่น สอดแทรกคำสอนให้รู้จักการใช้ชีวิตคู่อย่างไรให้ยืนยาว หรือแม้แต่เด็กวัยรุ่นที่ทุกวันนี้อาจจะมองข้ามความสำคัญในครอบครัวไปเพราะมัวแต่ไปสนใจแต่โซเชียลมากกว่าคนใกล้ตัวจนทำให้เกิดปัญหา ตลอดระยะเวลาการแสดงจะทำให้ผู้ชมได้ย้อนมามองตัวเองว่า เอ๊ะ...เราเคยทำผิดพลาด หรือได้มอบช่วงเวลาดีๆให้กับคนในครอบครัวแล้วรึยัง? ถือเป็นละครเวทีดีๆที่ผมรู้สึกภาคภูมิใจอีกเรื่องหนึ่งเลย ที่สำคัญคือได้ร่วมระลึกถึงคำสอนดีๆจากในหลวงรัชกาลที่ 9 ไปด้วยกันอีกครั้งครับ”

  ละครเวที “Still On My Mind The Musical” เปิดการแสดงแล้ววันนี้ ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ จองบัตรได้แล้ววันนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.0-2262-3456.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กบ ทรงสิทธิ์Still On My Mind The Musicalละครเวทีทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรีเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 19:11 น.