เปิดตำนานขุนศึก ‘บาจิราว’

ข่าว

เปิดตำนานขุนศึก ‘บาจิราว’

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 พ.ย. 2561 06:30 น.

บันทึก

เอาใจคอหนังอินเดียให้สุดๆ ช่อง 8 เปิดเส้นซีรีส์ใหม่เฉพาะวีกเอนด์ “บาจิราว ขุนศึกยอดนักรบ” ที่ได้ “คารัน สุชัค” จากบทพระลักษม์ ผู้โด่งดังในเรื่อง “สีดาราม ศึกรักมหาลงกา” มารับบทพระเอกของเรื่องครั้งแรก

เปิดเรื่องราวของยอดนักรบ ตั้งแต่รุ่นพ่อของ บาจิราว ในชื่อ “บาลาจี” รับบทโดย มานิช วาดวา และ รดาไบ รับบทโดย อนุจา เสธ แม่ อาศัยอยู่ที่จักรวรรดิมราฐาของอินเดียในอดีต ผ่านเรื่องราวทั้งรบ ทั้งหนีการโดนฆ่า จนบาลาจีรู้ว่าเหมาะกับการเป็นนักรบในที่สุด สุดท้ายก็ตัดสินใจสร้างครอบครัวที่เมืองแห่งนี้

ฉากวันนี้ก็เป็นฉากที่ บาลาจี และ รดาไบ หนีการไล่ล่าจากกลุ่มทหารของจักรวรรดิโมกุล อนุจา เกือบถูกกลุ่มพราหมณ์จับโกนหัวตามธรรมเนียมหญิงม่าย อนุจา ไม่เชื่อว่าสามีตัวเองจะตายจากไป ขัดขืนจับฟืนร้อนๆที่ระอุไฟ ขู่เพื่อหวังว่า มานิช จะกลับมาช่วยได้ทัน แต่ความรักมั่นในสามี เลยขอสู้จนตัวตาย จนสุดท้าย มานิช ก็กลับมาจริงๆ ทั้งคู่สวมกอด โชว์รักโรแมนติกแบบเทกเดียวผ่าน เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 3 พ.ย. เวลา 10.20-11.40 น.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
04:39

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 08:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์