ข่าว
100 year

แอล กมลวรรณ เคลียร์ชัดๆ แอบมีลูกตอนไหน หลังโพสต์ภาพ น้องเวสลี่ ลงไอจี

ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2561 13:02 น.
SHARE

ทำเอาหลายคนสงสัยว่านักแสดงสาว แอล กมลวรรณ ศรีวิไล ลูกสาวสุดรักของนักแสดงรุ่นใหญ่ กรุง ศรีวิไล ไปมีลูกตอนไหน หลังเจ้าตัวได้โพสต์ภาพเด็กชายตัวน้อย น้องเวสลี่ ลงในไอจี และเขียนแคปชั่นว่า “รุ่นลูก สู่รุ่นหลาน สู่รุ่นเหลน วันนี้พาลูกชายมาหาคุณปู่ครับ #wesleybigboy”

แอล กมลวรรณ

ล่าสุดแอลได้โพสต์ภาพตอนที่ตัวเองไปบริจาคไข่และเขียนข้อความอธิบายละเอียดยิบว่า “สำหรับหลายคนที่สงสัยว่าแอลมีลูกแล้วหรอ? ท้องตอนไหน? ท้องกับใคร? ก็ตามนี้เลยนะคะ จะได้ไม่ต้องงงกันน๊าาาาา

เมื่อ 3 ปีก่อน แอลได้บริจาคไข่ให้คุณน้าค่ะ เพราะคุณน้าอยากมีลูกแต่ไม่สามารถมีได้เพราะอายุเยอะไม่มีไข่ แอลเลยนำไข่ของแอลที่มีให้กับคุณน้าไปแล้วไปผสมกับของสามีคุณน้า แล้วฉีดกลับเข้าไปที่คุณน้าค่ะ การทำแบบนี้เรียกว่า #ivf ค่าาาา

ถ้าให้พูดง่ายๆ ก็คือ แอลไม่ได้ท้องเอง เหมือนไปให้คุณน้าท้องให้ แต่ลูกก็ออกมาเป็นเชื้อของเรา และยกให้เป็นลูกของคุณน้าเลยแบบนี้ค่าาา ไม่ได้ท้องเอง ไม่มีสามี ไม่ต้องตกใจนะคะ 55555 หลายคนสงสัยและถามมาเยอะมากๆ ก็เลยมาบอกอีกรอบตามนี้เลยค่า

ตอนนี้ลูกชาย ชื่อ เวสลี่ จะ 3 ขวบแล้ว ซนมากๆ ฉลาดสุดๆ ใครที่อยากปรึกษาแอลยินดีให้คำปรึกษานะคะ ตั้งแต่วิธีการฉีดไข่ เก็บไข่ ใส่ไข่ ผสมไข่ ผ่านมาหมดแล้วค่า สู้ๆ นะคะ สำหรับแอลนี่คือการให้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตแอล #การให้คือความสุขที่ยิ่งใหญ่ #wesleybigboy”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอล กมลวรรณแอล กมลวรรณ ลูกกรุง ศรีวิไลแอล กมลวรรณ บริจาคไข่น้องเวสลี่อินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้