ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แอล กมลวรรณ เคลียร์ชัดๆ แอบมีลูกตอนไหน หลังโพสต์ภาพ น้องเวสลี่ ลงไอจี

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2561 13:02 น.
  SHARE

  ทำเอาหลายคนสงสัยว่านักแสดงสาว แอล กมลวรรณ ศรีวิไล ลูกสาวสุดรักของนักแสดงรุ่นใหญ่ กรุง ศรีวิไล ไปมีลูกตอนไหน หลังเจ้าตัวได้โพสต์ภาพเด็กชายตัวน้อย น้องเวสลี่ ลงในไอจี และเขียนแคปชั่นว่า “รุ่นลูก สู่รุ่นหลาน สู่รุ่นเหลน วันนี้พาลูกชายมาหาคุณปู่ครับ #wesleybigboy”

  แอล กมลวรรณ
  แอล กมลวรรณ

  ล่าสุดแอลได้โพสต์ภาพตอนที่ตัวเองไปบริจาคไข่และเขียนข้อความอธิบายละเอียดยิบว่า “สำหรับหลายคนที่สงสัยว่าแอลมีลูกแล้วหรอ? ท้องตอนไหน? ท้องกับใคร? ก็ตามนี้เลยนะคะ จะได้ไม่ต้องงงกันน๊าาาาา

  เมื่อ 3 ปีก่อน แอลได้บริจาคไข่ให้คุณน้าค่ะ เพราะคุณน้าอยากมีลูกแต่ไม่สามารถมีได้เพราะอายุเยอะไม่มีไข่ แอลเลยนำไข่ของแอลที่มีให้กับคุณน้าไปแล้วไปผสมกับของสามีคุณน้า แล้วฉีดกลับเข้าไปที่คุณน้าค่ะ การทำแบบนี้เรียกว่า #ivf ค่าาาา

  ถ้าให้พูดง่ายๆ ก็คือ แอลไม่ได้ท้องเอง เหมือนไปให้คุณน้าท้องให้ แต่ลูกก็ออกมาเป็นเชื้อของเรา และยกให้เป็นลูกของคุณน้าเลยแบบนี้ค่าาา ไม่ได้ท้องเอง ไม่มีสามี ไม่ต้องตกใจนะคะ 55555 หลายคนสงสัยและถามมาเยอะมากๆ ก็เลยมาบอกอีกรอบตามนี้เลยค่า

  ตอนนี้ลูกชาย ชื่อ เวสลี่ จะ 3 ขวบแล้ว ซนมากๆ ฉลาดสุดๆ ใครที่อยากปรึกษาแอลยินดีให้คำปรึกษานะคะ ตั้งแต่วิธีการฉีดไข่ เก็บไข่ ใส่ไข่ ผสมไข่ ผ่านมาหมดแล้วค่า สู้ๆ นะคะ สำหรับแอลนี่คือการให้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตแอล #การให้คือความสุขที่ยิ่งใหญ่ #wesleybigboy”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แอล กมลวรรณแอล กมลวรรณ ลูกกรุง ศรีวิไลแอล กมลวรรณ บริจาคไข่น้องเวสลี่อินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 18:56 น.