ลีเดีย ขอโทษทำคลิป ครางชื่ออ้ายแน ยืนยันไม่ได้ส่อเจตนาเรื่องเพศ

ข่าว

  ลีเดีย ขอโทษทำคลิป ครางชื่ออ้ายแน ยืนยันไม่ได้ส่อเจตนาเรื่องเพศ

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2561 11:45 น.

  กลายเป็นประเด็นดราม่าไปซะแล้ว เมื่อนักร้องนักแสดงสาวร่างเล็ก ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ โพสต์คลิปร้องลิปซิงค์และเต้นเพลง “ครางชื่ออ้ายแน” ศิลปิน ศรีจันทร์ วีสี Feat.ต้าร์ เพ็ญนภา ซึ่งเป็นเพลงที่ถูกวิจารณ์เรื่องความไม่เหมาะสมเพราะดูสื่อถึงเรื่องเพศในเวลานี้ และหลังจากที่ลีเดียโพสต์คลิปก็มีทั้งกระแสด้านบวกและลบตามมา เมื่อนักข่าวได้เจอลีเดียในงานเปิดตัวอัลบั้มเพลงชุดใหม่ “Lydia” ณ DND Club เอกมัย เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว

  ซึ่ง ลีเดีย เผยว่า “อย่างแรกก็ต้องขอโทษนะคะ สำหรับใครที่คิดว่ามันไม่สมควร ไม่เหมาะสม จริงๆ แล้วตอนแรกทำไปเพราะเขาบอกว่าเพลงนี้ดังมากเลย มันเป็นกระแสมาในเฟซบุ๊ก เราก็ร้องเล่นๆ ซึ่งแค่ 10 วินาที เราก็ลง ก็ไม่คิดว่ามันจะไวเว่อร์ (หัวเราะ) เราก็ไปดูเอ็มวีเพราะตอนแรกได้ยินแต่เพลง ยังไม่ได้ดูว่าคืออะไร เราก็ถ่ายลงแค่นั้น

  พอเราไปดูอีกทีก็เฮ้ย อันนี้มันน่าจะเหมาะ เพราะเวลาเรายกเวทมันก็คล้ายๆ กันคือร้องอุ๊ยๆๆๆ เราก็เลยถ่ายมาให้มันเป็นเรื่องของตลกมากกว่า บางคนที่อาจจะมองว่ามันแรง แต่จริงๆ แล้วต้องไปดูในคลิปเต็มๆ เพราะจริงๆ มันไม่แรงเลย มันไม่มีอะไรที่ส่อไปในทางนั้นเลยค่ะ

  ถามว่าเครียดกับกระแสที่เกิดขึ้นมั้ย จริงๆ เดียก็สนุกๆ มากกว่าค่ะ ต้องขอโทษด้วยถ้าสนุกเกินไป แต่จริงๆ ก็ขำๆ ค่ะ เพราะสิ่งที่เดียทำไปไม่ได้ส่อไปในทางแบบนั้นค่ะ ส่วนที่คนเข้ามาดูเยอะมากก็ไม่คิดว่าคนจะเข้ามาดูเยอะขนาดนี้ คือแบบเล่นๆ มากเลยค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ครางชื่ออ้ายแนลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดาลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ครางชื่ออ้ายแนลีเดีย ครางชื่ออ้ายแนกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 09:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์