ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ด่วน! ประจักษ์ชัย คุยกับฝั่ง อาม ชุติมา ได้บทสรุปแล้ว!

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2561 19:30 น.
  SHARE

  ยังเป็นประเด็นที่ต้องติดตามกับกรณีข้อพิพาทเรื่องสัญญาของ ประจักษ์ชัย นายห้างไหทองคำ กับ อาม ชุติมา นักร้องผู้แต่งเพลง ผู้สาวขาเลาะ จนมีหลายฝ่ายกฎหมายยื่นมือมาเกี่ยวข้อง โดย นายอัจฉริยะ เดินหน้าต่อ ขอศาลจังหวัดธัญบุรี บังคับตามคำสั่งยึดทรัพย์ นายห้างประจักษ์ชัย ไหทองคำ และเมีย หลังผิดสัญญาไม่จ่ายเงินค่าทำหนัง ผู้สาวขาเลาะ อ่านข่าว

  ล่าสุด ประจักษ์ชัย โพสต์เฟซบุ๊กว่า งานเลี้ยงย่อมมีวัน "เลิกลา" เป็นปริศนาให้หลายคนสงสัยว่าน่าจะเคลียร์เรื่อง อาม ได้แล้ว หรือตัดสินใจพุ่งชนสู้ต่อจนแตกหัก งานนี้เพื่อความชัดเจน ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปทาง นายห้างประจักษ์ชัย ว่าปัญหากับ อาม คลี่คลายแล้วหรืออย่างไร?

  "แนวทาง การพูดคุยก็น่าจะมีทางเร็วๆ นี้ดูหน้าสื่อวันนี้ก็ไม่มีอะไร วันนี้เราบอกให้หยุด ทุกฝ่ายก็หยุด" ที่จะฟ้องก็คือยกฟ้อง? "ก็คุยกัน ทุกคนก็ต้องถอยกันหมดครับ" อันนี้คุยกับ อาม เลยหรือยังไง? "ยังครับ คุยกับผู้ใหญ่ ที่เข้าใจทั้งสองฝ่าย เดี๋ยวก็คงมีอะไรดีๆ"

  ทำไมถึงตัดสินใจที่จะจบ แยกย้ายกันต่างคนต่างทำมาหากิน? "เราก็พอใจกันทั้งสอง ไม่มีใครเสียเปรียบไม่มีใครอะไรหรอก ที่จริงผมก็ได้ประโยชน์ เขาก็ได้ประโยชน์ในข้อกฎหมายในข้ออะไรเหมือนกันทุกคน ที่จริงในหลักกฎหมายแล้วน้องเขาก็ไม่ได้หรอกครับ น้องเขาก็ต้องอยู่กับเรานั่นแหละ"

  คืออันนี้เราคืนสัญญาให้เขามั้ย? "ยังไม่ได้บอกว่าคืน แต่ก็ไปในทางที่ดี มีผู้ใหญ่เขามาเคลียร์ให้ วันนี้หน้าสื่อก็ไม่มีอะไร ก็เป็นเรื่องเพลงใหม่ของลำไยไป" จะมีแถลงร่วมกันมั้ย? "แถลงครับ" แถลงคู่กันเลย? "ใช่ครับ ยังไงต้องสื่อสารกันนิดนึง”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ประจักษ์ชัย ไหทองคำอาม ชุติมาประจักษ์ชัย อาม ชุติมาอาม ชุติมา ฉีกสัญญาผู้สาวขาเลาะนักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 23:39 น.