ตุ๊ ทิ้งเรื่องไม่ดีไว้ข้างหลัง! ขอเริ่มต้นใหม่ วีเจจ๋า พร้อมให้โอกาส

ข่าว

ตุ๊ ทิ้งเรื่องไม่ดีไว้ข้างหลัง! ขอเริ่มต้นใหม่ วีเจจ๋า พร้อมให้โอกาส

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ย. 2561 20:00 น.

บันทึก

ก่อนหน้านี้กลายเป็นประเด็นร้อนเมื่อนักแสดงสาวเซ็กซี่ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ถูกโยงไปเกี่ยวข้องทำนองว่าเป็นมือที่ 3 ของนักธุรกิจหนุ่ม ตุ๊ ธนานันต์ เอื้ออารักษ์ และ ปอ วรพรรณ ภรรยาของตุ๊ จนกลายเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ แต่ทั้งจ๋าและตุ๊ก็ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง เพราะฝ่ายตุ๊และภรรยาแยกกันอยู่ 2 ปีแล้ว และกำลังเดินเรื่องหย่าขาดจากกัน

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช
จ๋า ณัฐฐาวีรนุช

ล่าสุดมีข่าวว่า ตุ๊-ปอ ได้หย่าขาดจากกันแล้ว อีกทั้งฝ่ายตุ๊เองก็ได้โพสต์ภาพตัวเองและข้อความว่า “left all bad things behind and so ready for better life. Time to prove myself. #nextproject #nextstep #betterlife #newlife #foryouiwill” (ปล่อยทุกอย่างที่เลวร้ายไว้ข้างหลังและเตรียมพร้อมสำหรับชีวิตที่ดีกว่า ได้เวลาพิสูจน์ตัวเอง #โปรเจ็คต่อไป#ก้าวต่อไป #ชีวิตที่ดีกว่า #ชีวิตใหม่ #สำหรับคุณฉันจะ) และจ๋าได้เข้าไปกดเลิฟภาพและข้อความดังกล่าว

และก่อนหน้า ตุ๊ ได้โพสต์ข้อความว่า And suddenly you know...It's time to start something new and trust the magic of beginnings (และทันใดนั้นคุณก็รู้...ว่าถึงเวลาเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ และเชื่อใจในความอัศจรรย์ของการเริ่มต้นใหม่)

พร้อมแคปชั่น Leave the bad things behind #badthingsend #goodthingsarecoming #betterlife #hateliars (ทิ้งสิ่งเลวร้ายไว้ข้างหลัง #ปล่อยสิ่งไม่ดีไป #สิ่งดีๆกำลังจะมา #ชีวิตที่ดีกว่า #เกลียดคนโกหก)

ด้านจ๋าก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ ว่าต่างคนต่างไปจัดการเรื่องของตัวเอง ฝ่ายได้ไปจัดการเรื่องของเขา ทำให้เห็นว่าสิ่งที่พูดเป็นเรื่องจริง ส่วนโอกาสพัฒนาก็มีโอกาสได้คุยกัน

ฝ่ายชายขอพิสูจน์ตัวเองให้เห็นว่าเขาดีพอสำหรับเรา ที่ผ่านมาเขาก็รู้สึกผิดกับตน ที่มีเรื่องวุ่นวาย ที่ผ่านมาพิสูจน์แล้วว่าตนจริงใจ ไม่โกหก แมนพอที่พูดความจริงต่อหน้าทุกคน ฝ่ายชายเป็นสุภาพบุรุษกับตน เพียงแต่ว่าบางอย่างมันซับซ้อนกว่าที่เราจะอธิบายให้คนทั้งโลกเข้าใจ.

ตุ๊ ธนานันต์
ตุ๊ ธนานันต์
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่ม กรรชัย พูดแล้ว! ดราม่าโหนกระแส เปิดแชตยืนยันไม่ได้เตี๊ยม
08:47

หนุ่ม กรรชัย พูดแล้ว! ดราม่าโหนกระแส เปิดแชตยืนยันไม่ได้เตี๊ยม

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 05:49 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์