แม่หญิง คบ บุรุษกล้ามโตจริง แต่เพราะอะไร? ยังไม่พร้อมเปิดตัว

ข่าว

แม่หญิง คบ บุรุษกล้ามโตจริง แต่เพราะอะไร? ยังไม่พร้อมเปิดตัว

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ย. 2561 19:00 น.

มาเร็ววววว มีเรื่องจะเม้าท์มอยหอยสังข์ให้ฟังกันแก้เครียดจากการโดนหวยรับประทาน ซึ่งมันเป็นเรื่องที่หลายคนกำลังอยากรู้กันอยู่ โดยมีตัวละครเป็น แม่หญิง และ บุรุษกล้ามโต แสดงนำในตอนนี้

โดยผู้ไม่ประสงค์ออกนามมาเปิดเผยถึงความสัมพันธ์ของคู่นี้ให้กระจอกข่าวได้รู้เพื่อเป็นการอัพเดตข้อมูลข่าวสารให้แน่นขึ้น เรื่องของเรื่องมันมีอยู่ว่า หลังจากที่มีข่าวออกมาถึงเรื่องความสัมพันธ์ของคู่นี้ ที่ยังดูคลุมเครือว่าเรื่องที่คนเค้าพูดกันนั้นเป็นเรื่องจริงรึเปล่านะ

ผู้ไม่ประสงค์ออกนามก็ยืนยันฟันธงมาว่า เป็นเรื่องจริงเว้ย ทั้งคู่คุยๆ กันอยู่ ไปไหนมาไหนด้วยกันจริง แต่ข่าวลือที่บอกว่า แม่หญิง หอบผ้าหอบผ่อนไปอยู่ที่บ้านบุรุษกล้ามโต นั้นไม่จริง! อย่างที่พูดต่อๆ กันมา อันนี้ผู้ไม่ประสงค์ออกนามคอนเฟิร์ม แม่หญิง ยังคงไว้ตัว รอดูท่าทีความน่าจะเป็นไปได้ก่อน ถ้าทุกอย่างดูชัวร์ป๊าบชัดเจนค่อยตัดสินใจแกรนด์โอเพนนิ่งกันรอบเดียวก็ไม่สาย

งานนี้แม่หญิงและบุรุษกล้ามโตจะแฮปปี้เอนดิ้งสมหวังในความรักจริงรึเปล่า ต้องมารอลุ้นกันอีกที เพราะตอนนี้กระแสมันแร้ง แรงเหลือเกิน!!

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อักษรย่ออักษรย่อดาราแม่หญิงบุรุษกล้ามโตคู่รักดารากอสซิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 01:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์