ไลฟ์สไตล์
100 year

'เต้ย' ปลอมตัวโคโยตี้สายแซ่บ 'เคน' ชมเปาะเซ็กซี่มาก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 พ.ย. 2561 08:15 น.
SHARE
Closed in: 30

ไม่ใช่สายแดนซ์แต่ต้องปลอมตัวเป็นโคโยตี้เซ็กซี่ๆ เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ สู้ไม่ถอย ถึงแม้จะกังวลก่อนเข้าฉาก ในละครเรื่อง “มีเพียงรัก” ของค่ายซิติเซ่น เคน เบื้องหลังครั้งนี้เป็นตอนที่ เจ้าขา (เต้ย-จรินทร์พร) และ ธนดล (เคน–ธีรเดช) ปลอมตัวเข้าไปในงานปาร์ตี้ยาของ ไซโปน (เตชินท์-จิรัฐชัย ชยุติ) เพื่อสืบเรื่องธุรกิจของไซโปนกับ ศิระ (จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร)

ข่าวแนะนำ

โดยเจ้าขาปลอมเป็นโคโยตี้ ส่วนธนดลปลอมเป็นกลุ่มฮิปฮอปที่มาปาร์ตี้ ไซโปนเห็นเจ้าขารู้สึกถูกใจ ชวนไปนั่งด้วย ทำให้ธนดลเป็นห่วง วางแผนช่วยเจ้าขา ฉากนี้ถ่ายทำกันที่เดอะรีสอร์ท รัชดา เริ่มต้น สาวเต้ย บ่นอุบเพราะเป็นฉากที่กังวล ต้องแต่งตัวเซ็กซี่เป็นโคโยตี้ เต้นยั่วยวน ทำเอาเต้นไม่ออก โอ๋-กฤษฎา ผู้กำกับ ต้องซักซ้อมการเต้นอยู่พักใหญ่ก่อนเข้าฉาก แต่ พี่เคน เชียร์อัป บอกว่าเต้ยแต่งชุดนี้แล้วดูเซ็กซี่มาก

ติดตามอ่านเรื่องย่อนิยาย "มีเพียงรัก" ได้ที่นี่

พอเข้าฉากจริง สาวเต้ยก็เต้นยั่วยวนหนุ่มๆในฉากได้เหมือนโคโยตี้ตัวจริง แต่ที่ทำเอา เต้ย ขยับไม่ออก เพราะเจอ เตชินท์ มานัวเนียลวนลาม ให้นั่งตักแล้วกอดไม่ให้ไปไหน เต้ยพยายามมองให้ พี่เคน ช่วยเหลือ แต่เคนก็ติดอยู่กับการเป็นดีเจเปิดแผ่นอยู่ ห่วงก็ห่วงเหมือนกัน กว่าจะถ่ายผ่านได้ เล่นเอาเต้ยเครียดเลยทีเดียว

งานนี้โคโยตี้เต้ยจะเต้นแซ่บเบอร์แรงขนาดไหน ติดตามชมได้ในละครเรื่อง “มีเพียงรัก” วันเสาร์ที่ 3 พ.ย.นี้ เวลา 20.15 น. ช่อง 3HD ช่อง 33.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มีเพียงรักนิยายเต้ย จรินทร์พรเคน ธีรเดชละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 01:52 น.