'เต้ย' ปลอมตัวโคโยตี้สายแซ่บ 'เคน' ชมเปาะเซ็กซี่มาก

ข่าว

'เต้ย' ปลอมตัวโคโยตี้สายแซ่บ 'เคน' ชมเปาะเซ็กซี่มาก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 พ.ย. 2561 08:15 น.

บันทึก

ไม่ใช่สายแดนซ์แต่ต้องปลอมตัวเป็นโคโยตี้เซ็กซี่ๆ เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ สู้ไม่ถอย ถึงแม้จะกังวลก่อนเข้าฉาก ในละครเรื่อง “มีเพียงรัก” ของค่ายซิติเซ่น เคน เบื้องหลังครั้งนี้เป็นตอนที่ เจ้าขา (เต้ย-จรินทร์พร) และ ธนดล (เคน–ธีรเดช) ปลอมตัวเข้าไปในงานปาร์ตี้ยาของ ไซโปน (เตชินท์-จิรัฐชัย ชยุติ) เพื่อสืบเรื่องธุรกิจของไซโปนกับ ศิระ (จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร)

โดยเจ้าขาปลอมเป็นโคโยตี้ ส่วนธนดลปลอมเป็นกลุ่มฮิปฮอปที่มาปาร์ตี้ ไซโปนเห็นเจ้าขารู้สึกถูกใจ ชวนไปนั่งด้วย ทำให้ธนดลเป็นห่วง วางแผนช่วยเจ้าขา ฉากนี้ถ่ายทำกันที่เดอะรีสอร์ท รัชดา เริ่มต้น สาวเต้ย บ่นอุบเพราะเป็นฉากที่กังวล ต้องแต่งตัวเซ็กซี่เป็นโคโยตี้ เต้นยั่วยวน ทำเอาเต้นไม่ออก โอ๋-กฤษฎา ผู้กำกับ ต้องซักซ้อมการเต้นอยู่พักใหญ่ก่อนเข้าฉาก แต่ พี่เคน เชียร์อัป บอกว่าเต้ยแต่งชุดนี้แล้วดูเซ็กซี่มาก

พอเข้าฉากจริง สาวเต้ยก็เต้นยั่วยวนหนุ่มๆในฉากได้เหมือนโคโยตี้ตัวจริง แต่ที่ทำเอา เต้ย ขยับไม่ออก เพราะเจอ เตชินท์ มานัวเนียลวนลาม ให้นั่งตักแล้วกอดไม่ให้ไปไหน เต้ยพยายามมองให้ พี่เคน ช่วยเหลือ แต่เคนก็ติดอยู่กับการเป็นดีเจเปิดแผ่นอยู่ ห่วงก็ห่วงเหมือนกัน กว่าจะถ่ายผ่านได้ เล่นเอาเต้ยเครียดเลยทีเดียว

งานนี้โคโยตี้เต้ยจะเต้นแซ่บเบอร์แรงขนาดไหน ติดตามชมได้ในละครเรื่อง “มีเพียงรัก” วันเสาร์ที่ 3 พ.ย.นี้ เวลา 20.15 น. ช่อง 3HD ช่อง 33.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เต้ย พงศกร" ปลื้มหนักมาก GOT 7 อากาเซ่ กางแขนต้อนรับ l ข่าวใส่ไข่
56:11

"เต้ย พงศกร" ปลื้มหนักมาก GOT 7 อากาเซ่ กางแขนต้อนรับ l ข่าวใส่ไข่

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 08:27 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์