ข่าว
100 year

ไพศาล หน้าตาตื่นกลัวตกม้า ฝากเนื้อฝากตัวเป็นลูกศิษย์ เจด

ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 พ.ย. 2561 08:01 น.
SHARE

พักจากการเดินสายโปรโมตหนัง เจด-แองเจลิน่า โฟรม็องโต้ ดีกรีเจ้าของแชมป์นักกีฬาขี่ม้าเยาวชนแห่งประเทศ และ ไพศาล ขุนหนู สองนักแสดงจากภาพยนตร์ “โนราห์” ค่ายเอ็มพิคเจอร์ส ขอหากิจกรรมสนุกๆชวนตื่นเต้นทำด้วยการฝึกขี่ม้าเสริมความมั่นใจ งานนี้ ไพศาล ขอเป็นลูกศิษย์คนแรกของเจด แต่เพราะจริงๆมีความฝังใจกลัวการขี่ม้าอยู่ไม่น้อย

‘เจด’ กับม้าคู่ใจ.
ว้าว...ว เก่งจัง.

ก้าวเท้าเข้าสู่สนามม้า Checmate horse club ลำลูกกา เจด พาน้องม้า จอร์จี้ ม้าตัวเก่งที่พาผจญภัยแข่งมาทุกสนาม ยืดเส้นยืดสายวอร์มอัปอยู่พักใหญ่จนเข้าที่เข้าทาง ลงสนามวิ่งรอบคอกและกระโดดข้ามเครื่องกีดขวาง เล่นเอา ไพศาล ตะลึงในความเก่งของเจด

จะรอดมั้ยน้อง...ง.

หลังจากนั้น เจด ชวน ไพศาล ลองขี่ม้าดูบ้าง ด้วยความกลัวเป็นทุนเดิมเพราะเคยเห็นคนตกหลังม้าแบบจะจะเลยเป็นภาพติดตาเลยมีอาการหวั่นๆสั่น เกิดความลังเล จน เจด ก็ให้กำลังใจจน ไพศาล ยอมจะกระโดดขึ้นหลังม้าได้ก็ให้เวลาอยู่นาน หลังจากนั้น เจด พาเจ้าม้าแสนรู้จูงเดินเล่นเพื่อสร้างความคุ้นเคยอยู่พักใหญ่

‘ไพศาล’ ทำความคุ้นกับจอร์จี้.

พอลงจากหลังม้าได้ ไพศาล เปิดใจ “ตอนที่ผมขึ้นนี่ใจหวิวๆเลย แต่ก็โชคดีที่มีน้องเจดคอยดูอยู่ข้างๆ คอยบอกว่าไม่ต้องกลัวม้าหนูไม่เตะหรอก อย่างน้อยๆก็แค่กระโดดถีบ (หัวเราะ) แค่จะขึ้นม้าก็ยากนะครับ ถ้าขึ้นไม่ดีก็ตกลงมาได้ แล้วที่ตื่นเต้นกว่านั้นเจดพาม้าเดินแล้วมันยวบๆยังไงไม่รู้ ผมก็คิดว่าคนที่ขี่ม้าได้นี่เค้าเก่งมากเลยนะ ขนาดแค่เดินยังกลัวเลยแล้วคนที่เขาขี่ด้วยความเร็วต้องมีความเป็นมืออาชีพมากครับ”.

แบบนี้ค่อยอุ่นใจหน่อย.
สะดวกแบบนี้คับพ้ม!!
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจด แองเจลิน่า โฟรม็องโต้ไพศาล ขุนหนูโนราห์ภาพยนตร์ขี่ม้าดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้