ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แกรมมี่จับมือRap is now ทำเพลงฮิตให้เป็นแร็ป

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 พ.ย. 2561 06:45 น.
  SHARE

  ในยุคที่เพลงแร็ปคืนชีพ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กับ Rap is now ผุดโปรเจกต์ THE RAPISODE (เดอะ แร็พพิโซด) โปรเจกต์ที่นำเพลงฮิตของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ทุกยุคมาทำใหม่ให้เป็นเพลงแร็ป ไม่ว่าจะเป็น เพลงจิ๊จ๊ะ ศิลปิน Urius (ยูเรียส) x 8Botsboyz (เอท บอท บอย) x Lvrk (แอลวีอาร์เค), เพลงคิดถึง ศิลปิน Darkface (ดาร์กเฟส) x Jahrom (จารอม), เพลงดาวประดับฟ้า ศิลปิน Blacksheep (แบล็คชีพ) x 20October (ทเวนตี้ออคโทเบอร์) x Neykofear (เนย์โคเฟียร์), เพลงขอให้รวย ศิลปิน Sir Poppa Lot (เซอร์ ป็อปป้า ล็อต) x CDGT (ซีดีจีที),

  เพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทร ศิลปิน Oganic (ออแกนิค), เพลง Stay ศิลปิน Lazyloxy (เลซี่ล็อกซี่), เพลงไม่ต่างกัน ศิลปิน Blacksheep (แบล็คชีพ), เพลงพันธ์ทิพย์ ศิลปิน Singnoi (สิงห์น้อย) x Ozeeoos (โอซีอู๊ด), เพลงเพียงชายคนนี้ (ไม่ใช่ผู้วิเศษ) ศิลปิน Chitswift (ชิดสะวิบ) ฯลฯ

  ภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค เผย “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จะสนับสนุนช่วยเผยแพร่เพลงทุกเพลงในโปรเจกต์นี้ผ่านช่องทางยูทูบของ GMM Grammy Official ที่มีผู้ติดตามกว่า 13 ล้าน Subscribers ตั้งเป้าการรับชมยอดวิวไม่ต่ำกว่า 1,000 ล้านวิว ในอนาคตมันอาจจะเดินทางไปสู่ Showbiz (โชว์บิซ) หรือ Festival (เฟสติวัล) ร่วมกันก็ได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่โปรเจกต์ THE RAPISODEเพลงแร็ปเพลงฮิตRap is nowนักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 12:36 น.