ข่าว
100 year

แกรมมี่จับมือRap is now ทำเพลงฮิตให้เป็นแร็ป

ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 พ.ย. 2561 06:45 น.
SHARE

ในยุคที่เพลงแร็ปคืนชีพ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ กับ Rap is now ผุดโปรเจกต์ THE RAPISODE (เดอะ แร็พพิโซด) โปรเจกต์ที่นำเพลงฮิตของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ทุกยุคมาทำใหม่ให้เป็นเพลงแร็ป ไม่ว่าจะเป็น เพลงจิ๊จ๊ะ ศิลปิน Urius (ยูเรียส) x 8Botsboyz (เอท บอท บอย) x Lvrk (แอลวีอาร์เค), เพลงคิดถึง ศิลปิน Darkface (ดาร์กเฟส) x Jahrom (จารอม), เพลงดาวประดับฟ้า ศิลปิน Blacksheep (แบล็คชีพ) x 20October (ทเวนตี้ออคโทเบอร์) x Neykofear (เนย์โคเฟียร์), เพลงขอให้รวย ศิลปิน Sir Poppa Lot (เซอร์ ป็อปป้า ล็อต) x CDGT (ซีดีจีที),

เพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทร ศิลปิน Oganic (ออแกนิค), เพลง Stay ศิลปิน Lazyloxy (เลซี่ล็อกซี่), เพลงไม่ต่างกัน ศิลปิน Blacksheep (แบล็คชีพ), เพลงพันธ์ทิพย์ ศิลปิน Singnoi (สิงห์น้อย) x Ozeeoos (โอซีอู๊ด), เพลงเพียงชายคนนี้ (ไม่ใช่ผู้วิเศษ) ศิลปิน Chitswift (ชิดสะวิบ) ฯลฯ

ภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค เผย “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จะสนับสนุนช่วยเผยแพร่เพลงทุกเพลงในโปรเจกต์นี้ผ่านช่องทางยูทูบของ GMM Grammy Official ที่มีผู้ติดตามกว่า 13 ล้าน Subscribers ตั้งเป้าการรับชมยอดวิวไม่ต่ำกว่า 1,000 ล้านวิว ในอนาคตมันอาจจะเดินทางไปสู่ Showbiz (โชว์บิซ) หรือ Festival (เฟสติวัล) ร่วมกันก็ได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่โปรเจกต์ THE RAPISODEเพลงแร็ปเพลงฮิตRap is nowนักร้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้