กีฬา
100 year

อะไรยังไง?! โฟร์ แซว กอล์ฟ พิชญะ มัวแต่ทำงานเพราะเก็บเงินแต่งงาน

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2561 14:45 น.
SHARE

เป็นเพื่อนซี้ที่สนิทสนมกันมานานสำหรับ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล และ โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร ล่าสุดกอล์ฟพาโฟร์ไปฉลองวันคล้ายวันเกิดโฟร์เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (1 พ.ย. 2561) แต่งานนี้สาวโฟร์แอบบ่นที่เพื่อนซี้มาฉลองด้วยกันช้าหลายวัน เพราะวันคล้ายวันเกิดของสาวโฟร์คือวันที่ 25 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมานั่นเอง

โฟร์ ศกลรัตน์
กอล์ฟ พิชญะ

โดยโฟร์ได้โพสต์ภาพคู่กับกอล์ฟและเขียนข้อความว่า “ขอบคุณค่า!!!! เลี้ยงวันเกิดย้อนหลัง มัวแต่จะเก็บเงินแต่งงานอยู่นั่น ไม่เคยมีเวลาให้เพื่อนๆ ว่าแต่.. แต่งกับใครอ่ะ แล้วนี่นะเวลานอนนางไม่ค่อยจะมี ยังมาชวนกันทำยูทูปอีก ตายๆๆๆ ว่าแต่ทำแบบไหนดีช่วยเราคิดกันหน่อยจิ”

ด้านกอล์ฟก็ได้โพสต์ภาพทานข้าวกับโฟร์และเขียนกันว่า “My belated birthday dinner with my friend @khunfour look at that creepy face... พานางไปกินข้าวย้อนหลังเพราะพลาดงานวันเกิด ไม่โกรธๆๆ น๊าาาา สรุปรายการYTทำไรกันดี555 ไหนใครอยากเหนเรา 2 คนทำรายการด้วยกันมะทำไรดี เม้นข้างล่างจิ๊!! BIRTHDAYนะรักเพื่อน @khunfour”

นอกจากนี้ กอล์ฟรีบออกโรงเคลียร์เรื่องที่โฟร์แซวว่าเก็บเงินแต่งงานว่า “เลิกเก็บตังค์แต่งงานมานานละ เดี๋ยวก่อนนน” สาวโฟร์เลยแซวกลับว่า “ว้ายยยย อ่อนแอ” ทำเอาแฟนๆ แอบขำความขี้เล่นขี้แกล้งของทั้งคู่จริงๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โฟร์ ศกลรัตน์กอล์ฟ พิชญะกอล์ฟ พิชญะ ความรักกอล์ฟ พิชญะ แฟนอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้