ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อะไรยังไง?! โฟร์ แซว กอล์ฟ พิชญะ มัวแต่ทำงานเพราะเก็บเงินแต่งงาน

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2561 14:45 น.
  SHARE

  เป็นเพื่อนซี้ที่สนิทสนมกันมานานสำหรับ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล และ โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร ล่าสุดกอล์ฟพาโฟร์ไปฉลองวันคล้ายวันเกิดโฟร์เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (1 พ.ย. 2561) แต่งานนี้สาวโฟร์แอบบ่นที่เพื่อนซี้มาฉลองด้วยกันช้าหลายวัน เพราะวันคล้ายวันเกิดของสาวโฟร์คือวันที่ 25 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมานั่นเอง

  โฟร์ ศกลรัตน์
  โฟร์ ศกลรัตน์
  กอล์ฟ พิชญะ
  กอล์ฟ พิชญะ

  โดยโฟร์ได้โพสต์ภาพคู่กับกอล์ฟและเขียนข้อความว่า “ขอบคุณค่า!!!! เลี้ยงวันเกิดย้อนหลัง มัวแต่จะเก็บเงินแต่งงานอยู่นั่น ไม่เคยมีเวลาให้เพื่อนๆ ว่าแต่.. แต่งกับใครอ่ะ แล้วนี่นะเวลานอนนางไม่ค่อยจะมี ยังมาชวนกันทำยูทูปอีก ตายๆๆๆ ว่าแต่ทำแบบไหนดีช่วยเราคิดกันหน่อยจิ”

  ด้านกอล์ฟก็ได้โพสต์ภาพทานข้าวกับโฟร์และเขียนกันว่า “My belated birthday dinner with my friend @khunfour look at that creepy face... พานางไปกินข้าวย้อนหลังเพราะพลาดงานวันเกิด ไม่โกรธๆๆ น๊าาาา สรุปรายการYTทำไรกันดี555 ไหนใครอยากเหนเรา 2 คนทำรายการด้วยกันมะทำไรดี เม้นข้างล่างจิ๊!! BIRTHDAYนะรักเพื่อน @khunfour”

  นอกจากนี้ กอล์ฟรีบออกโรงเคลียร์เรื่องที่โฟร์แซวว่าเก็บเงินแต่งงานว่า “เลิกเก็บตังค์แต่งงานมานานละ เดี๋ยวก่อนนน” สาวโฟร์เลยแซวกลับว่า “ว้ายยยย อ่อนแอ” ทำเอาแฟนๆ แอบขำความขี้เล่นขี้แกล้งของทั้งคู่จริงๆ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โฟร์ ศกลรัตน์กอล์ฟ พิชญะกอล์ฟ พิชญะ ความรักกอล์ฟ พิชญะ แฟนอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 21:11 น.