พลิกโฉมให้สุด

ข่าว

พลิกโฉมให้สุด

แจ๋วริมจอ

  2 พ.ย. 2561 05:01 น.

  บันทึก


   

  “เรียนคุณแจ๋วริมจอ ดิฉันอยากพูดถึงรายการดีๆรายการหนึ่งของช่องเวิร์คพอยท์ค่ะ รายการที่นำคนทางบ้านที่มีปัญหาทางหน้าตาไปทำศัลยกรรมเพื่อปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงให้เขาดูดีขึ้น

  คือนอกจากเปลี่ยนบุคลิกหน้าตาแล้ว พวกเขายังเปลี่ยนชีวิตไปตลอดกาลอีกด้วยค่ะ

  ดิฉันเป็นแฟนพันธุ์แท้รายการ Let Me In Thailand ศัลยกรรมพลิกชีวิต ออกอากาศทุกคืนวันอาทิตย์ ทางช่องเวิร์คพอยท์ มาโดยตลอด ตั้งแต่ซีซันที่ 1 ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 4 แล้ว แต่ละซีซันก็สร้างความฮือฮามาตลอด

  ในปีนี้ใช้คอนเซปต์ที่เรียกว่า Reborn เป็นการเปลี่ยนแปลง หรือพลิกโฉมผู้เข้าร่วมแข่งขันให้ได้มีรูปลักษณ์และรูปร่างใหม่ เป็นการตอบโจทย์ที่ตรงกับคอนเซปต์รายการที่ดีเลยค่ะ ซึ่งเห็นว่าปีนี้ทางรายการเลือกบุคคลที่มีปัญหาไม่มาก แต่แก้ไขแล้วปังสุด

  เข้าใจว่าในซีซันแรกๆ ทางรายการเปลี่ยนแปลง ชีวิตและพลิกโฉมให้กับผู้ได้รับการคัดเลือกแบบยิ่งใหญ่ ชนิดเปลี่ยนหน้ามือเป็นหลังมือมาหลายสิบเคส

  แต่มาปีนี้ทางรายการต้องการจะเพิ่มโอกาสของคนที่มีอะไรไม่ครบบ้าง เพียงแค่ขาดจุดไหนจุดเดียว หรือจุดบกพร่องไม่มาก ให้เกิดการแก้ไขที่ตรงจุด และออกมาว้าวและทำให้ชีวิตเขาเปลี่ยนไปเพียงข้ามคืน

  เท่าที่ติดตามมา 2 สัปดาห์ ได้เห็นผู้ชาย 2 คนที่ผ่านการคัดเลือกจากรายการไปปรับเปลี่ยนใบหน้ามาแล้วถึงกับตะลึงเลยค่ะ

  ทั้งคู่มีใบหน้าที่เรียกว่าเกือบดีอยู่แล้ว แต่ยังดีไม่สุด คนแรก บอล-อภิเชน ฤกษดี คุณพ่อแสนดีที่มีปัญหาคางยื่นและขากรรไกรผิดรูป มีอุปสรรคในการใช้ชีวิตเวลาเคี้ยวอาหาร

  ซึ่งเคสนี้ทางรายการได้คัดเลือกและให้ความช่วยเหลือ ซึ่งหลังผ่าตัดคุณบอลหน้าตาเปลี่ยนไปเลยค่ะ คือดีขึ้นจนเรียกว่าหล่อมาก ดิฉันกับลูกสาวก็พลอยดีใจแทนภรรยาและครอบครัวคุณบอลเลยค่ะ

  ชายหนุ่มคนที่ 2 คือ คุณเอก โสภณ ผู้ที่มีจุดด้อยบนใบหน้าที่คางและฟัน ทำให้ขาดความมั่นใจจนไม่กล้าทำตามความฝันของตัวเอง แต่พอได้รับการช่วยเหลือจากรายการ ที่บ้านนี่กรี๊ดกันเลย หล่อ ดูดีแบบสไตล์เกาหลี พอหล่อแล้วก็มั่นใจไปทำอาชีพที่ตัวเองตั้งความหวังไว้

  ถือว่ารายการ Let Me In Thailand 4 Reborn ได้เข้ามาช่วยพลิกโฉมชีวิตให้ผู้คนได้ตรงจุดได้เป็นอย่างดี ขอฝากชื่นชมไปยังรายการที่ทำให้ทุกคืนวันอาทิตย์เป็นค่ำคืนแก่การได้เรียนรู้ชีวิตของคนที่ค้นหาโอกาสและได้รับโอกาสนั้น

  และขอให้กำลังใจหนุ่มสาวเลทมีอินทุกคนให้สมหวังและประสบความสำเร็จในชีวิตทุกคนนะคะ.

  “สุกัลยา”

  ภาพประกอบจาก Youtube WorkpointOfficial

  "แจ๋วริมจอ"
  jaewrimjor@gmail.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ยายเปิดปากใช้สากตีหัว "น้องกอหญ้า" ดับ
  23:48

  ยายเปิดปากใช้สากตีหัว "น้องกอหญ้า" ดับ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 08:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์