เตือน! คนโสดห้ามดู! ไฮน์ อดีตบอยแบนด์ดัง กับเมียสวย ที่อังกฤษ

ข่าว

เตือน! คนโสดห้ามดู! ไฮน์ อดีตบอยแบนด์ดัง กับเมียสวย ที่อังกฤษ

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ย. 2561 12:36 น.

บันทึก

รักนะต้องแสดงออก หลังแต่งงานได้สักพัก ก็ได้เวลาหวานชื่นให้สุดไปหยุดอยู่ที่ลอนดอน อังกฤษ ได้เวลาไปฮันนีมูนอย่างมีความสุขทะลักล้นกันไปเรียบร้อยแล้ว ระหว่างอดีตบอยแบนด์วงโอโซน OZONE จากค่ายแกรมมี่ ไฮน์ นันทพันท์ วีรภัทรศิริกุล กับภรรยาสวยใส มิ้ม มนัชญา ศรีสุชาต ตะลุยกันทั่วลอนดอนเลยนะ หน้าตาอิ่มสุขน่าอิจฉาตาร้อนจริงๆ ทำเอาคนโสดเห็นแล้วอยากจะรีบๆ แต่งงานขึ้นมาทันทีเลย

แฮปปี้ดีจัง ไฮน์ นันทพันท์ หยุดรับงานในวงการบันเทิงไปพักใหญ่แล้ว เพราะหันไปทำธุรกิจหลายอย่าง รวยไวกว่าสบายใจกว่าเยอะ ส่วนงานแคทเทอริ่ง ที่ทำในนามเดอะเชฟแคทเทอริ่ง รับจัดเลี้ยง งานตามที่ต่างๆ นั้น ไฮน์ทำมานานแล้ว ยังไม่ทิ้งไปไหน เพราะเป็นแหล่งโกยเงินล้านให้ไฮน์อย่างดีมาหลายปีแล้ว'

ตอนนี้ไฮน์อยู่ในช่วงชิลๆ ของชีวิตแล้ว เพราะที่ผ่านมาทำงานหนักหลายอย่างมาก ว่างๆ ก็หาที่เที่ยวไปทั่ว หาของกินอร่อยๆ ที่สำคัญไฮน์ยังไม่หยุดเรียนรู้ ว่างๆ ก็ขยันพลังยังมี หมั่นไปเข้าคอร์สสั้นๆ เสริมสร้างสมองด้านธุรกิจให้แกร่งขึ้นๆ รักที่จะเรียนรู้ เพราะไฮน์เชื่อว่าคนเราพัฒนาตัวเองได้ ต้องเรียนรู้หาสิ่งใหม่ๆ ให้กับชีวิตอยู่เสมอ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีชนสนั่น 3 คันซ้อน! กระบะพุ่งข้ามเกาะกลาง เจ็บหนัก 2 ราย
03:20

เปิดนาทีชนสนั่น 3 คันซ้อน! กระบะพุ่งข้ามเกาะกลาง เจ็บหนัก 2 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 12:12 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์