ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘แกรนด์’ สตรองเกินหญิง จับงูเหลือมคล้องคอเต้นเซ็กซี่

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์1 พ.ย. 2561 08:01 น.
  SHARE

  เป็นสาวร่างเล็กแต่ใจใหญ่ สำหรับ แกรนด์-กรณ์ภัสสร เห็นได้จากฉากล่าสุดในละคร “สุภาพบุรุษมงกุฎเพชร” เข้าฉากกับงูเหลือมตัวเขื่อง แต่สาว แกรนด์ บ่ยั่นไม่ร้องสักแอะ โดยเป็นตอนที่ รุ่งนภา (แกรนด์) ไลฟ์สดโชว์ร้อง-เต้นกับงูเหลือม เพื่อสร้างกระแสในโซเชียลให้กับวงดนตรีเพชรมิวสิก

  ฉากนี้ ผกก. ตั้ม-บรรเจิด ยกกองไปถ่ายกันที่โรงเบียร์ย่านเลียบทางด่วนรามอินทรา พอ แกรนด์ รู้ว่าจะต้องเข้าฉากกับงูเหลือมเผือกก็ทำเอาหน้าซีดเผือดยิ่งกว่างูเหลือมซะอีก ก็แหม ผู้หญิงกับงูมันถูกกันซะที่ไหนล่ะ?! แต่ด้วยสปิริต แกรนด์ ก็ฮึดขึ้นมาบอกว่าจะพยายามให้ดีที่สุด แต่จะได้แค่ไหนต้องขอให้เจอหน้างูก่อน (ฮา) จนเมื่อทีมงานเอางูเหลือมตัวเป็นๆ ออกมา แกรนด์ ร้องว้าย ก่อนจะผวา! แต่ไม่ใช่ผวาแล้วถอยนะ นางกลับพุ่งใส่เข้าไปค่อยๆลูบไล้กลายเป็นน่ารักซะงั้น! ยอมใจนางจริงๆ

  เจ้าของน้องงูยังมาช่วยสอนวิธีการจับงูอย่างถูกต้อง ซึ่งจะทำให้น้องงูเชื่องอีกด้วย พอ แกรนด์ กับน้องงูเริ่มสนิทชิดเชื้อกัน ผกก.ก็รีบถ่ายทันที เริ่มที่ แกรนด์ ปีนขึ้นไปนอนบนหลังคารถ ด้วยท่าทางยั่วยวนสุดเซ็กซี่ จากนั้นก็จับงูมาพาดที่คอ แล้วก็ให้งูเลื้อยไปทั่วตัว เพลง “รองูเข้าฝัน” ดังขึ้น แกรนด์ ก็เริ่มเต้น ซึ่งเรื่องเต้นเนี่ย นางไม่เป็นรองใครอยู่แล้ว ยิ่งเต้นฟีลลิ่งยิ่งมาถึงขั้นกระโดดลงมาเต้นโชว์สเต็ปพร้อมส่งสายตายั่วต่อข้างล่าง บอกเลยว่าใครไม่ดูฉากนี้เสียใจตาย! ตามชมได้วันพฤหัสบดีนี้ 19.00 น. ช่องวัน 31.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สุภาพบุรุษมงกุฎเพชรแกรนด์ กรณ์ภัสสรกรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้าละครช่องวันนิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 23:47 น.