ไลฟ์สไตล์
100 year

พีค ปลื้มฟีดแบ็ก ‘เล่ห์รักบุษบา’ คุ้มที่รอคอย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 พ.ย. 2561 07:45 น.
SHARE
Closed in: 30

สำหรับละครเรื่องล่าสุด “เล่ห์รักบุษบา” ทางช่อง 7 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ พีค-ภัทรศยา บอกว่า ทุ่มสุดแรงแล้วก็ตามลุ้นฟีดแบ็ก ซึ่งนางเอกสาวเผยว่า...

ก็ลุ้นอยู่ว่าแฟนๆจะขำมั้ย จะชอบจะสนุกเหมือนเราไหม เพราะตอนเล่นพีคก็ใส่เต็มที่ ไม่ได้ห่วงสวยอะไรเลย ซึ่งฟีดแบ็กคือดีมากเลยค่ะ ดีใจที่แฟนๆรอชมละครเราและสนุกกับละครเรา พีคตอบแทนนักแสดงและทีมงานทุกคนได้เลยว่าทุกคนดีใจมากแน่นอน ในเรื่องพีครับบทบุษบาบรรณ ซึ่งมีความเป็นตัวตนของพีคเลย คือมีความร่าเริงแจ่มใส ขี้เล่น อาจมีโก๊ะบ้าง แต่เราก็มีความเชื่อมั่นในตัวเอง

ข่าวแนะนำ

กับการร่วมงานกับไมค์ครั้งแรก ถือว่าเป็นการร่วมงานที่ดีเลยค่ะ เราส่งต่อบทกันได้แบบไม่ขัดเขิน พีคมีความสุขทุกครั้งที่ไปกองละคร โลเกชันส่วนใหญ่จะเป็นที่ไร่องุ่นพีบี วัลเลย์ เขาใหญ่ และก็มีบนดอยอินทนนท์ เท่าที่จำได้มีฝนตกก่อนไปถ่ายทำ คือทุลักทุเลมาก ทางมันทั้งลาดชันมีดินแฉะเลอะ แล้วเขาห้ามไม่ให้ใช้รถขึ้น เดินหอบเหนื่อยสุด แต่พอเห็นถึงความงามของธรรมชาติ ลืมความเหนื่อยปลิดทิ้งเลย ทุกคนมีความสุข และที่สำคัญในการทำงานของพีคคือในกองละคร พีคให้เกียรติทุกคนประทับใจสุดๆ.

"ไมค์ ภัทรเดช" ประกบ "พีค ภัทรศยา" ใน "เล่ห์รักบุษบา" ทางช่อง 7 ทั้งหมด 10 ภาพ

“เธอ” เชื่อในวัตถุนิยม เพราะคือสิ่งเดียวที่จะทาให้ชีวิตมีความสุข  “เขา” ที่เพียบพร้อม ทั้งรูปสมบัติ ทรัพย์สมบัติ ตามหาความจริงใจ  จะมีสักคนไหมที่เดินเข้ามาในชีวิตเพราะรักในตัวตนของเขาไม่ใช่เพราะเงิน!!!...นั่นเป็นที่มาของการสวมรอยเป็นหัวหน้าคนงานเพื่อพิสูจน์ความจริงบางอย่าง...ติดตามเรื่องราวความสนุกได้ใน “เล่ห์รักบุษบา” ทางช่อง 7 ได้ ไมค์ ภัทรเดช ประกบ พีค ภัทรศยา ร่วมด้วย เคลลี่ ธนะพัฒน์,ปาณิชดา แสงสุวรรณ,กรเศก โคร์นิน,โม อมีนา,แก้วใส คริสตัล,ตฤณ เศรษฐโชค,ขวัญฤดี กลมกล่อม และดาราอีกมากมาย
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เล่ห์รักบุษบาพีค ภัทรศยาภัทรศยา เครือสุวรรณศิริละครช่อง 7นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 03:06 น.