อำลา ‘น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์’ หน่อง แย้ม ‘แล้วเจอกัน’

ข่าว

อำลา ‘น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์’ หน่อง แย้ม ‘แล้วเจอกัน’

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 พ.ย. 2561 07:15 น.

บันทึก

งานเลี้ยงย่อมีวันเลิกรา เช่นเดียวกับซีรีส์ “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ เดอะซีรีส์” ละครสร้างสรรค์สังคมที่ครองจอยาวนานกว่า 20 ปี ก็มาถึงวันที่ต้องอำลาจบการศึกษาจริงๆแล้ว

งานนี้ หน่อง-อรุโณชา บอสใหญ่แห่งค่าย บรอดคาซท์ฯ จึงจัดทำเป็นพิเศษสำหรับตอนสุดท้ายในชื่อว่า “Farewell...เก็บไว้เป็นความทรงจำ” เรื่องราวต่อเนื่องจากตอนที่แล้ว โดยก็ยังได้รุ่นพี่ ปราง-กัญญ์ณรัณ และ บ๊วย-เชษฐวุฒิ ร่วมรับเชิญเช่นเคย ซึ่งเรื่องราวในตอนนี้เล่าถึงวันงาน “บายเนียร์” บรรยากาศการจบการศึกษาที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ หรือแม้กระทั่งน้ำตา แถมยังเรื่องเซอร์ไพรส์สุดซึ้งเมื่อน้องใหม่รุ่นพี่อย่าง มารีน่า-ศดานันท์ ลงทุนบินกลับจากเกาหลีเพื่อมาร่วมสร้างความทรงจำในวันสุดท้ายร่วมกันกับเพื่อนๆ ทุกคนเศร้าเมื่อรู้ว่าจะต้องจากกันไป แต่สิ่งหนึ่งที่ยังคงอยู่เสมอคือความเป็นเพื่อน

งานนี้ บอสหน่อง เล่าว่า...“น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์คือละครของวัยรุ่นที่เป็นเหมือนเพื่อน เป็นเหมือนความทรงจำ เป็นเรื่องราวสร้างสรรค์สังคมดีๆที่อยู่ร่วมกันมายาวนานมาก เมื่อถึงวันนี้แม้ว่าจะใจหายที่ต้องจากกันก็อยากให้จากกันด้วยรอยยิ้ม ในตอนจบนี้ก็อยากฝากความสัมพันธ์ดีๆระหว่างเพื่อน รุ่นพี่ อาจารย์ ทุกสิ่งคือคำว่าความผูกพันที่น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์จะไม่มีวันจางหาย อนาคตเราอาจจะได้กลับมาเจอกันใหม่ ในรูปแบบไหนอย่างไร ก็อยากจะฝากให้ทุกคนติดตามรอลุ้นไปพร้อมๆกันนะคะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 01:43 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์