ไลฟ์สไตล์
100 year

‘เพ็ชร’ รับมีสาวคุย ไม่รีบขอศึกษาดูใจกันไป

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
24 ต.ค. 2561 06:45 น.
SHAREกระแสดีทีเดียวสำหรับบทพระเอกยักษ์รูปหล่อ สุรมารา ในละครเรื่อง “แก้วกุมภัณฑ์” ทางช่อง 3 จนตอนนี้หนุ่ม เพ็ชร-ฐกฤต ตวันพงค์ กลายเป็นขวัญใจเด็กๆไปแล้ว แต่จะเป็นขวัญใจสาวๆด้วยมั้ยน้า อันนี้อยากรู้คำตอบก็ต้องถามเจ้าตัวเอง ซึ่งก็ได้คำตอบแบบเขินๆว่า

ข่าวแนะนำ

“สำหรับเรื่องสาวๆก็มีคนคุยบ้างครับ แต่ยังไม่ถึงกับโฟกัสเป็นแฟนอะไรขนาดนั้น ขอศึกษาดูกันไปก่อนครับ ยังไม่รีบ”

แล้วเรื่องนี้เล่นคู่กับแพท-ณปภาเป็นครั้งแรกด้วย เป็นไงบ้าง เกร็งมั้ย? “ไม่เกร็งนะครับ พี่แพทเป็นคนเก่งมากครับ เวลาถ่ายละครด้วยกันทำให้ผมสนุกมากครับ เวลาพี่แพททำงานจะเต็มที่มาก และทำให้เราเก่งขึ้นด้วย พี่แพทสอนเราหลายอย่าง ซึ่งผมดีใจมากครับที่ได้มาเล่นกับนางเอกคอมเมดี้ตัวแม่เลยก็ว่าได้ ยอมรับเลยครับว่าพี่แพทเก่งมากจริงๆครับ”

ให้ฝากละคร “แก้วกุมภัณฑ์ “ขอฝากละครเรื่องนี้ด้วยครับ เรื่องก็เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ อยากให้ทุกคนดูเยอะๆ ถ้าใครยังไม่ได้ดูก็ขอแนะนำว่าให้ไปดูย้อนหลังเลยครับ เพราะไม่ใช่มีดีแค่สนุกสนานเท่านั้น แต่ละครมันยังสอนอะไรหลายๆอย่างในการใช้ชีวิต ในการดำรงชีวิต ถ้าเราเป็นคนปกติเราก็สามารถเรียนรู้ในทีวีได้ ดูในสิ่งที่ดีๆ อะไรที่ไม่ดีอย่าเอาเป็นแบบอย่าง เรื่องนี้มีกลอนด้วย ถ้าผู้ปกครองได้ดูสามารถเอาไปสอนเด็กๆได้ว่าคำนี้แปลว่าอะไร เด็กๆน่าจะชอบดูครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพ็ชร ฐกฤตแก้วกุมภัณฑ์ฐกฤต ตวันพงค์ยักษ์ช่อง 3ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 9 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:28 น.