สองพี่คนสนิทบอก ลับหลัง! อ๋อม เป็นคนแบบไหนกันแน่?

ข่าว

สองพี่คนสนิทบอก ลับหลัง! อ๋อม เป็นคนแบบไหนกันแน่?

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2561 10:24 น.

ยังยืนหยัดเป็นพระเอกแถวหน้าของ ช่อง 7 ต่อไปได้อีกๆ อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์ ผู้ใหญ่ทางช่องยังรักยังหนับหนุน คอยป้อนงานดีๆ บทเด่นๆ ให้เรื่อยๆ ทำให้อ๋อมกลายเป็นพระเอก อภิมหึมามหาเสน่ห์แรงชัดจับใจจนถึงทุกวันนี้

ถึงแม้งานละคร งานโน่น นี่ นั่น จะเยอะในตอนนี้ แต่อ๋อมก็ต้องแบ่งเวลาให้ดีๆ เพราะตอนนี้หันมาลุยทำธุรกิจใหม่ สบู่โอวเนะโซป OWNE Soap กับสองพี่ชายคนสนิทคือ โก้ ธีรศักดิ์, เบนซ์ วณัฐ กลางเดือนนี้แล้ว อ๋อมจะนำทีมพาตัวแทนขาย ไปตะลุยเที่ยวไกลที่เกาะสวรรค์ที่เกาะมัลดีฟส์

จะกรี๊ดๆ จะปลื้มปริ่มใครต้องดูกันดีๆ ดูให้นานๆ ดาราดังบางคนต่อหน้าอย่าง! ลับหลังก็เป็นคนอีกอย่าง! เผื่อใครสงสัยๆ ว่าลับหลังอ๋อมจะดีจริงหรือไม่ งานนี้สองพี่คนสนิทที่ร่วมทำธุรกิจสบู่ด้วยกันคือ โก้ ธีรศักดิ์, เบนซ์ วณัฐ พูดตรงกันกล้าบอกดังๆ เลยว่า อ๋อมเป็นคนน่ารักจริง ไม่เรื่องเยอะ ทำงานด้วยกันง่ายดี สบายใจไม่ปวดหัวเลย  

อีกงานที่อ๋อมเต็มใจทำมาเรื่อยๆ ก็คืองานเพื่อสังคมที่มีประโยชน์ต่อส่วนรวม ยินดีอย่างยิ่งพร้อมมากๆ ที่จะทำให้ ล่าสุดพร้อมจะไปร่วมงานฮักฟอร์โฮป HUG for HOPE ครั้งที่ 2 พาน้องกลับบ้าน เป้าหมายต้องการช่วยระดมทุน จัดซื้อเครื่องมือและครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก เพื่อกองทุนเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี

โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นตั้งแต่ 11.00-20.00 น. ในวันที่ 2-4 พฤศจิกายน 2561 รวม 3 วัน ศุกร์ - อาทิตย์ จัดที่รอยัลพารากอนฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน อ๋อม อรรคพันธ์กล่าวว่า “ผมอยากจะเชิญชวนทุกๆ ท่านมาร่วมงาน Hug for Hope ปีที่ 2 พาน้องกลับบ้านกันครับ เป็นงานบุญแนวใหม่ ที่จัดขึ้นเพื่อทุกคนในครอบครัวจริงๆ ในงานมีสินค้าแม่และเด็ก ส่วนในภาคบันเทิง มีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง ขายกอดและประมูลของรักศิลปินดารามากมายที่จะมาร่วมงานในครั้งนี้ ในส่วนผมจะไปร่วมงานในวันที่ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 18.00 น. แฟนๆ อย่าลืมมาร่วมงานกันนะครับ”

ใครใจงาม อยากจะแบ่งบันน้ำใจเชิญได้เลย จะร่วมบริจาคเพื่อโครงการร่วมงานฮักฟอร์โฮป Hug For Hope ปีที่ 2 พาน้องกลับบ้าน โอนเงินเข้าบัญชี มูลนิธิโรงพยาบาลเด็กเพื่อกองทุนเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษามหาราชินี ธ.ไทยพาณิชย์ บัญชีกระแสรายวัน เลขที่บัญชี 051-3-01713-0

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์อ๋อม อินทรีแดงอ๋อมฮักฟอร์โฮป hug for hopeอ๋อม ทำธุรกิจสบู่กอสซิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 18:48 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์