คิดไกลมาก เดอะเฟซเมนซีซั่น 20 เต้ เชื่อความรักออกแบบไม่ได้

ข่าว

คิดไกลมาก เดอะเฟซเมนซีซั่น 20 เต้ เชื่อความรักออกแบบไม่ได้

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2561 17:38 น.

หล่อทะลักล้นจอไปแล้ว เลือกเลิฟไม่ถูกกันเลยกับหนุ่มแน่นอกทั้งหลาย แซ่บๆ ปั่นๆ เผ็ดร้อนอยู่ตามสไตล์ของ เดอะเฟซเมนไทยแลนด์ ซีซั่น 2 The Face Men Thailand 2 ปีนี้ยังอยู่ภายใต้การดูแลควบคุม ของหนุ่มใหญ่ไฟแรงเว่อร์ เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับคุณเต้ ปิยะรัฐ จะน่าอ่านน่าสนใจมากแค่ไหนนั้น รีบๆ ไปอ่านกันเลย ผู้เข้าประกวดเดอะเฟซเมน 2 ปีนี้หล่อๆ เยอะเลยมีหลายสไตล์โดนใจ มีวิธีหักห้ามใจตัวเองอย่างไร ไม่ให้ไปหลงชอบหลงรักผู้เข้าประกวด? "บอกจริงๆ ได้เลย เราหักห้ามใจได้ คือจะบอกอย่างงี้ ไปย้อนดูได้ เฮ้ย! เต้โตมากับวงการบันเทิงจริงๆ เพราะฉะนั้นดาราศิลปินคนหล่อคนสวย เต้เจอมาตลอดชีวิตจริงๆ ก็เลยไม่ค่อยตื่นเต้นมาก

"เรามีสวิตช์ปุ่มกดเปิดปิด อยู่กับตัวเองแล้วว่า พอรู้ว่าเป็นคนอยู่ในวงการบันเทิง ก็จะไม่ค่อยยุ่งเกี่ยวเท่าไหร่ เป็นมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว (ลากเสียงยาวๆ) ประเด็นคือหล่อสวยไม่ใช่ประเด็นสำคัญของเต้

"แต่ว่าความรักมันออกแบบไม่ได้ ความรักมันเกิดขึ้นตามธรรมชาติของมันเอง บางทีก็มีความรู้สึกตามปุถุชนปกติ แต่ว่าเดิมตั้งแต่เด็กเลย เราปิดกั้นตัวเอง ไม่ได้ให้โอกาสตัวเองเลย (เน้นเสียงดังๆ) อย่างพอมีคนในวงการบันเทิงเข้ามาหาเรา พอรู้ก็ตัดปุ๊บเลย แต่ตอนนี้คิดใหม่แล้วว่า ถ้ามันเป็นพรหมลิขิต หรือว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ แล้วเรายังรักษาจรรยาบรรณความเป็นมืออาชีพตรงนั้นได้ ก็โอเค! นึกออกมั้ย

"จนถึงวันนี้นะ ก็ยังไม่มีเป็นตัวเป็นตนนะ ถามว่าเปิดโอกาสให้ตัวเองมากขึ้นมั้ย ก็เปิดโอกาสให้ตัวเองมากขึ้นจากเมื่อก่อน ถามว่าหักห้ามใจจากคนหล่อๆ ที่แวดล้อมเราได้มั้ย ก็หักห้ามใจได้ เพราะเราเกิดมาจากสิ่งแวดล้อมนั้นๆ อยู่แล้วตั้งแต่คุณย่าคุณพ่อ เฮ้ย อันนี้ถูก! ไม่ถูก! อันนี้ควร! ไม่ควร! แม้กระทั่งไปอยู่ที่ต่างประเทศก็ยังไม่มีแฟน มันอาจจะไม่ถึงเวลาก็ได้ หลังจากนี้ถ้ามี (แฟน) เป็นเรื่องเป็นราวก็ต้องดูให้ดีๆ เพราะเรามีความรับผิดชอบสูง"

เดอะเฟซเมนไทยแลนด์ ซีซั่น 2 ยังไม่จบเลย แต่คิดๆ เตรียมๆ การทำซีซั่น 3 เอาไว้แล้ว? "3 4 5 6 7 ไปถึง 20 เลยแล้วกัน (ยิ้ม)" โอ๊ยเนอะๆ คิดไกลมากๆ ไปไกลจนถึงซีซั่น 20 กันเลยทีเดียว ไม่กลัวคนจะเบื่อเหรอ? "เราก็คิดว่าคนจะเบื่อ แต่เราต้องเป้าไว้เกิน 20 ซีซั่นนะ จริงๆ จะไป 20 หรือไม่ ก็ต้องดูกันต่อไป เพราะการทำรายการแบบนี้ ไม่ใช่ทำให้รายการแต่ละซีซั่นมีกระแสแล้วดับไป แต่เป็นการสร้างบุคลากร สร้างงานสร้างอาชีพ

"ต่อไปถึงแม้ว่ารายการเดอะเฟซเมน อาจจะไม่ได้อยู่ต่อไปจนถึง 20 ปี แต่บุคลาการหรือทีมงานที่เราได้พัฒนาภายใต้กันตนาเอฟโวลูชั่น ที่เราก่อตั้งมา 68 ปีแล้ว จะยาวนานไปอีกร้อยปีหรือสองร้อยปี ไม่รู้นะครับ แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เราต้องคิดไปไกลๆ ให้อยู่ได้นานๆ อู๊ย เดี๋ยวก็เบื่อบางกรณีก็คิดได้ แต่เราตั้งใจแล้วว่าไม่ได้มาเล่นๆ ไม่ได้มาฉาบฉวย อย่างรายการอื่นๆ ก็อยู่ได้ถึง 20 30 ซีซั่นเลย (ยิ้มอ่อน)".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤกเดอะเฟซเมนไทยแลนด์ ซีซั่น 2 The Face Men Thailand 2กันตนาเอฟวูโลชั่นเต้ แฟนไม่มีกอสซิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 17:01 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์