ข่าว
100 year

โหน-แจมมี่ หนีกรุงชาร์จพลัง ควงสวีตหวาน 'พนาคาเฟ่'

ไทยรัฐฉบับพิมพ์19 ต.ค. 2561 07:15 น.
SHARE

เรื่องราวในละคร “ชะชะช่า ท้ารัก” ทางช่อง 7 กำลังเข้มข้น เรตติ้งก็กำลังพุ่งกระฉูด แถมกระแสตอบรับจากแฟนละครก็ดีมากๆ วันนี้พระนางทั้ง 2 คน โหน-ธนากร ศรีบรรจง และ แจมมี่-ปาณิชดา แสงสุวรรณ ขอนัดเดินทางออกนอกกรุงไปชาร์จแบตที่ “พนาคาเฟ่” ย่านศาลายา จ.นครปฐม เติมความหวานเอาใจแฟนละครกันซะหน่อย

อ่านเรื่องย่อนิยายเรื่อง "ชะชะช่า ท้ารัก" ได้ที่นี่

โดยทั้ง โหน-แจมมี่ นัดแนะขับรถมาเจอกันช่วงบ่ายๆ พอมาถึงร้านทั้งคู่ไม่รอช้ารีบสั่งของว่าง ขนมเค้กอร่อยๆ และเครื่องดื่มมาทานแก้กระหาย พร้อมชวนกันเช็กกระแสละครทางโซเชียลและป้อนขนมโชว์ช็อตหวานกันสักหน่อย จากนั้นจูงมือกะหนุงกะหนิงพากันเดินชมบรรยากาศสไตล์คาเฟ่ในสวนแบบสบายๆ สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด เพราะเป็นร้านกาแฟในบรรยากาศสไตล์เรือนไทย

อ๊ะ...หวานกว่าในละครซะอีก

โดยในวันนั้นฟ้าฝนช่างเป็นใจ ตกลงมาเพิ่มบรรยากาศให้สดชื่นยิ่งขึ้นไปอีก ซึ่งเมื่อมาเจอบรรยากาศแบบนี้ทั้งที หนุ่ม โหน อดใจไม่ไหวรีบคว้ากล้องถ่ายรูป คู่ใจมาถ่ายรูปเก็บบรรยากาศ โดยมีสาว แจมมี่ เป็นนางแบบคนพิเศษให้ เห็นภาพแล้วบอกเลยว่าหวานน้ำตาลเรียกพี่ไม่แพ้ในละครเลยทีเดียว ก่อนกลับทั้ง โหน-แจมมี่ อ้อนขอกำลังใจถึงแฟนๆว่า นานทีจะได้มีโอกาสออกมาชิกชิลแบบนี้ ซึ่งเราทั้งคู่ชอบ ธรรมชาติมาก และเป็นคนคอเดียวกัน คือชอบถ่ายรูป พอได้มาเที่ยวแบบนี้ก็รู้สึกสนุกมาก.

พามาที่ไหนเหรอตะเอง?
ขอซ้อนได้มั้ย?
สวยมากจร้า!
บรรยากาศชิลๆ
ต้องป้อนกันด้วย
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชะชะช่าท้ารักโหน ธนากรแจมมี่ ปาณิชดาแจมมี่ ปาณิชดา แสงสุวรรณพนาคาเฟ่ดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้