ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รักนานมากๆ 13 ปี ตั้งแต่เรียน ม.ต้น ลูกตาล-ตั้ม เพื่อนซี้ โตโน่

  ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2561 12:57 น.
  SHARE

  ตีเก่งตีแรง ตีได้เร้าใจเว่อร์ๆ มือกลองหน้าหล่อ ตั้ม ภาณุพงศ์ เดชจรัสศรี มือกลองจากวง โตโน่แอนด์เดอะดัสต์ ตอนนี้ยังอินเลิฟแรงๆ ดีอยู่กับดาราเซ็กซี่มีแววรุ่งแรงอยู่ ลูกตาล ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล

  แฟนเพลงของโตโน่ ต้องคุ้นหน้ากันแล้ว ตั้ม ภาณุพงศ์ มือกลองจากวงโตโน่แอนด์เดอะดัสต์ ไปทัวร์คอนเสิร์ตทั้งในและต่างประเทศต้องมีตั้มติดไปด้วยตลอด จะขาดมือกลองอีกคนสำคัญของวงไม่ได้นะ ก่อนหน้านี้ตั้มเคยมีดราม่าแรง โพสต์ไอจีด่าแหกนักร้องดัง ก้อง ห้วยไร่ กรณีเบี้ยวงานทัวร์ยุโรป จบดราม่าไปแล้ว ตอนนี้ตั้มยังอยู่ในช่วงทะนุถนอมรักอุ่นๆ กับ ลูกตาล ทิพย์รัตน์ อมาตยกุล อดีตมิสทีนไทยแลนด์ Miss Teen Thailand ได้ที่ 3 ปี 2008 แฟนทีวีน่าจะคุ้นหน้ากันอยู่ ลูกตาลเคยไปอวดฝีมือการแสดงมาแล้ว ในละครสถานีบานฉ่ำ ,สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอนคุณชายรณพีร์ เจมส์ มาร์ ,นารีริษยา ทางช่อง 3 และละครเรื่องพี่เลี้ยง ช่อง 8 ฯลฯ

  บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยๆ เรื่องหัวใจรักมั่นคงยาวนานกับตั้ม ภาณุพงศ์ รักกันนานมากๆ ถึงมากที่สุด รักกันดีมากี่ปีแล้ว? "น่าจะ 13 ปีแล้วครับ รู้จักกันตั้งแต่เรียนมัธยมต้นแล้วครับ ตอนนั้นผมอยู่ ม.3 เค้าอยู่ ม.2" รักนานรักทนจริง? "ครับผม (ยิ้มแรงๆ)"

  ตั้มต้องไปตะลอนทัวร์คอนเสิร์ตบ่อยๆ กับโตโน่ น่าจะไม่ค่อยมีเวลาได้เจอกันกับแฟน จะทำยังไงให้ลูกตาล แฟนเราเชื่อใจวางใจได้? "ครับ ก็ทำทุกอย่างที่ทำให้เขาเชื่อใจได้ ถ้าผมทำอะไรให้ได้ ผมก็จะทำ เพื่อรักษาความรักนั้นไว้ นั่นคือเหตุผลที่ทำให้เรารักกันได้นานครับ (ยิ้มอ่อน)".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตั้ม ภาณุพงศ์ เดชจรัสศรีลูกตาล ทิพย์รัตน์ อมาตยกุลตั้ม ลูกตาล แฟนตั้ม มือกลองโตโน่แอนด์เดอะดัสต์ลูกตาล คุณชายรณพีร์ เจมส์ มาร์กอสซิป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 18:38 น.