ไลฟ์สไตล์
100 year

ชมพู่ เขินจุ๊บ น็อต บนเตียง ชมสามีพลิ้ว ปัดทวงบัลลังก์เซ็กซี่แค่อยากอวดหุ่นเฟิร์ม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
8 ต.ค. 2561 07:01 น.
SHARE

ทำให้ฮือฮาอีกแล้วเมื่อมีภาพซุป’ตาร์ดัง ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต จุ๊บกับสามี น็อต-วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ บนเตียงนอนหลุดออกมา หลายคนก็สงสัยว่าเป็นโปรเจกต์อะไรรึเปล่า

ล่าสุดเจอ ชมพู่ มาร่วมงาน “The Pop Culture Club” แฟชั่นโชว์กูตูร์ระดับโลกครั้งแรกของไทย ที่ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถามว่า

ข่าวแนะนำ

ต้อม-ยุทธเลิศ ลงภาพ ชมกับน็อตจุ๊บกันบนเตียงนอน? “ต้องติดตามนะ ยังพูดไม่ได้ เร็วๆนี้คิดว่าคงจะได้เห็นกัน จริงๆ เราเคยทำงานด้วยกันบ้างกรุบกริบ อันนี้คือว่าจริงจังที่สุดแล้ว”

เขินมั้ยทำงานกับสามีตัวเอง? “ตอนแรกก็คิดว่าคงจะเขินนะ แต่พอถึงเวลาจริงๆพี่ต้อมเก่ง บรีฟพี่น็อตว่าไม่ต้องแสดง บางทีแกจะมีคำถามว่าผมต้องคิดอย่างนั้นอย่างนี้ใช่มั้ย พี่ต้อมก็จะบอกว่าไม่ต้องคิดอะไรเลย แกก็ขโมยเอาช่วงที่เป็นธรรมชาติของเรามากที่สุด”

เราช่วยเทรนมั้ย? “ไม่ได้เทรน พยายามทำให้เค้าไม่ต้องนึกถึงคำว่าการแสดง”

กับช็อตจุ๊บล่ะ เป็นธรรมชาติของคู่เราเลยมั้ย? “ก็ธรรมชาตินะ (เสียงสอง)”

น็อตสอบผ่านมั้ย? “ก็ใช้ได้เลยค่ะ ต้องรอดูค่ะ”

ทำไมครั้งนี้น็อตถึงยอม ปกติไม่ค่อยจะทำอะไรแบบนี้? “ก็บอกเค้าว่างานนี้ถ้าไม่มีพี่ชมไม่ได้ตังค์ (หัวเราะ) พี่ต้องมา อันนี้ถ้าขาดพี่ ชมจะไม่ได้จ๊อบนี้เค้าเลยต้องยอม”

อาทิตย์ที่ผ่านมาเซ็กซี่ทะเลเดือดมาก? “ไม่หรอกค่ะ”

ชุดว่ายน้ำเว้าสูงมาก? “ก็ทำเป็นเปรี้ยวไปยังงั้นแหละ ใส่ถ่ายแต่ในห้องไม่ได้ออกไปไหน”

เก็บกดระหว่างที่เลี้ยงลูกเหรอ เลยต้องขอแซ่บบ้าง? “มันก็มีบ้าง มันไม่เชิงเก็บกด แต่พอเรากลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ มันฮาร์ดเวิร์ก เราต้องอาศัยความพยายามต่างๆ ถามว่าภูมิใจมั้ย ก็ภูมิใจที่เรากลับมาได้”

ทำไมถึงไม่ใส่ออกมาโชว์ข้างนอก ทำไมถึงใส่แค่อยู่ในห้อง? “ก็เต็มที่ก็มีที่หาด แต่ถ้าไปใส่เดินโจ้งๆโต้งๆสามีก็อาจจะมีนิดนึง ที่ถ่ายรูปไปนั่นยังใส่ไม่ครบเลยนะ กับชุดว่ายน้ำที่เอาไป เอาไปเยอะมาก”

คืออ้อนสามีพอกลับจากอิตาลีก็พาเราไปเลย? “จริงๆ มีแอบแพลนไว้ที่ไปใกล้ๆ เพราะมันยังไปไกลๆ ไม่ได้ เด็กๆ ยังมีสัมภาระเยอะพอสมควร ถ้าถึงขั้นต้องนั่งเครื่องก็จะทุลักทุเล ตอนนี้อยากพาเค้าไปในที่ที่อาศัยการเดินทางโดยรถยนต์ได้ เพราะไปทีก็ไปกันหลายคน ข้าวของต่างๆ ไหนจะห่วงยางอีก”

กลับมาทวงบัลลังก์? “ไม่ได้ทวงอะไรหรอกค่ะ เราก็ชื่นใจที่เราออกกำลังกาย ควบคุมอาหารมา ก็นะนิดนึง ก่อนที่มันจะกลับไปพังอีกรอบนึง ก็ต้องรีบถ่าย”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ตน็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ชมพู่ น็อตชมพู่ ชุดว่ายน้ำชมพู่ น็อต ลูกชายฝาแฝดดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:15 น.