ทิชา แฮปปี้ ตูน ตามใจจัดงานวิวาห์ตามฝัน

ข่าว

ทิชา แฮปปี้ ตูน ตามใจจัดงานวิวาห์ตามฝัน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 ต.ค. 2561 07:30 น.

บันทึก


แย้มอยากมีทายาทเลยกลัวตามไม่ทันเพื่อน

เตรียมตัวสละโสดแล้วสำหรับนักแสดงสาวทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิตี กับแฟนหนุ่ม เชฟตูน-ธัชพล ชุมดวง ล่าสุดเจอ ทิชา มาเดินสายโปรโมตซีรีส์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะ ซีรีส์ 2” ทางโมโนแมกซ์ 

เลยคว้าตัวมาอัปเดตเรื่องฤกษ์วิวาห์? “จัด 3 วันเลยค่ะ แต่ละครั้งจะเป็นงานเล็กๆก็เลยหลายครั้งหน่อย วันแรกจะเป็นพิธีตอนเช้า พิธีไทย อันนี้งานเล็กมาก 50 คนได้ ฤกษ์วันที่ 2 ธ.ค. วันนี้น่าจะถือว่าเป็นวันแต่งงานจริงๆ ที่ร้านอาหารบูลเอเลเฟ่นท์ ร้านอาหารไทยตรงสาทร เชฟจะพิถีพิถันอาหารจะต้องอร่อย ร้านนี้เจ้าบ่าวเป็นคนเลือกเพราะตัวเค้าเองเคยไปฝึกงานอยู่ที่ร้านนี้ เค้าบอกว่าร้านนี้อาหารไทยอร่อยที่สุดก็เลยอยากให้ญาติพี่น้องได้ทาน และอีก 2 วัน เหมือนเป็นงานเลี้ยงปกติที่จัดให้พ่อแม่เพราะเป็นแขกของพ่อแม่ล้วนๆ 300 คน ส่วนงานกลางคืนจะเป็นงานในฝันของหนู โรงแรมมีดาดฟ้าแล้วมีบันไดวนสองข้าง ติดไฟระยิบระยับในฝันตามประสาผู้หญิง พอเชฟมาดูก็น่ารักดีแล้วสเกลก็ไม่เกิน 300 คน จะเล็กๆ ทำให้เราสามารถปาร์ตี้ พูดคุยกับเพื่อนๆ ได้เต็มที่ ซึ่งงานฉลองจะมีวันที่ 16 ธ.ค. กับ 22 ธ.ค.”

ใกล้ถึงวันงานความตื่นเต้นเป็นอย่างไรบ้าง? “ความตื่นเต้นตอนนี้ไม่ค่อยมี แต่แอบลนๆมากกว่า จะขาดตกบกพร่องอะไรมั้ย เพราะไม่เคยจัดงาน สุดท้ายหน้างานเราจะลืมอะไรหรือเปล่า แต่โชคดีมีเวลาเตรียมงานนานเหมือนกัน ค่อยๆ เก็บๆ รายละเอียด ธีมงานกลางคืนคือเพชร ตอนที่พี่ตูนมาเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เค้าทำแหวนเพชรจำลองอันใหญ่ๆ ครึ่งตัวเรา มันน่ารักจังเลย ก็เลยเอามาเป็นกิมมิกหลักของงานนี้ ให้ทุกคนใส่อะไรวิบวับเหมาะกับงานกลางคืนน่ารักดี”

คบกับเชฟตูนเราสามารถเซ็กซี่ได้มั้ย? “ได้นะ แต่ด้วยวัยไม่ได้เซ็กซี่มากเท่ากับตอนเด็กๆแล้ว ใส่อะไรดูกาลเทศะมากกว่า แต่ชุดแต่งงานก็นิดนึง”

เชฟตูนมีสกรีนเรื่องชุดเว้าหน้าเว้าหลังไม่เอาแบบหวง? “ไม่นะ เค้าเปิดโอกาสให้เราใส่อะไรที่เรามั่นใจ”

แพลนหลังแต่งจะมีลูกเลยมั้ย? “จริงๆ อยากมีเลยนะ อายุอานามไม่น้อยแล้ว ปีนี้ก็อายุ 30 แล้ว อยากมีลูกให้ทันเพื่อนๆ อย่างนิวเคลียร์เค้าก็จะคลอดแล้ว ล่าสุดแคทแต่งงานไปก็แพลนจะมีน้องเลยเหมือนกัน เป็นแก๊งๆ กัน”

งานในวงการล่ะ? “งานหลักๆของหนู นอกจากงานแสดง จะมีงานดีเจและพิธีกรด้วย เพราะถ้าเกิดมีน้องงานดีเจยังพอทำได้อยู่ แต่ต้องดูอีกทีมีน้องจะยังไง โชคดีไม่ใช่งานประจำ เราสามารถจัดการได้ ทางโน้นไม่ได้ห้ามทำงานมีแต่ยุให้หนูทำงานอย่างเดียวเลยค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 14:19 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์