ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เปิ้ล นาคร เดือด! ดราม่าวัดตีระฆัง โพสต์ฉะคนในคอนโด

  ไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2561 17:58 น.
  SHARE

  กลายเป็นประเด็นร้อนที่สังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในเวลานี้สำหรับกรณีที่ผู้พักอาศัยในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านพระราม 3 บางคนร้องเรียนไปยังนิติบุคคลของคอนโดฯ ดังกล่าว ว่าหนวกหูที่วัดไทร ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ๆ กับคอนโด มีการตีระฆังในช่วงเช้ามืด และไปร้องเรียนถึงสำนักงานเขตบางคอแหลมจนมีหนังสือมาถึงทางวัดดังกล่าว

  เปิ้ล นาคร
  เปิ้ล นาคร

  และจากเรื่องนี้ทำให้ชาวโซเชียลฯ ถล่มวิจารณ์การกระทำของคนในคอนโดฯ คนดังกล่าวว่าทำเกินเหตุ รวมทั้งคนในคอนโดฯ ดังกล่าว ก็ออกมายืนยันว่าไม่ได้รู้สึกเดือดร้อนที่วัดตีระฆังช่วงเช้ามืด และบอกว่าเป็นแค่การกระทำของลูกบ้านในคอนโดฯ 1-2 คนเท่านั้น

  ล่าสุด เปิ้ล นาคร ศิลาชัย พิธีกรชื่อดัง ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าวในไอจีว่า “วัดตีระฆังเสียงดัง..หนวกหู...!!...เขาตีมากี่ร้อยปีแล้ว คุณเพิ่งย้ายมาอยู่ในที่ของเขา แล้วคุณก็ไปว่าเขา ว่าเสียงดังหนวกหูไปติเตียนเขา....เหมือนจะไปห้ามให้ไก่หยุดขันในตอนเช้า มองไม่เห็นประโยชน์...ป้าน่ารักจัง......!!!...โมโหแทนศาสนา...วิญญาณพระขึ้น...!!!”

  ซึ่งหลังจากที่เปิ้ลได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไปก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และมีชาวโซเชียลฯ บางคนที่พักอาศัยในคอนโดฯ ดังกล่าวเข้ามายืนยันว่าลูกบ้านส่วนใหญ่ในคอนโดฯ ดังกล่าวไม่ได้มีปัญหาเรื่องเสียงตีระฆัง มีปัญหากับแค่คนส่วนน้อยที่ไม่เข้าใจขนบธรรมเนียมดั้งเดิม ตอนนี้กำลังตรวจสอบว่าใครเป็นคนร้องเรียน พร้อมทั้งขอร้องอย่าสาปแช่งแบบเหมารวมด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เปิ้ล นาครวัดไทรวัดตีระฆังดราม่าวัดตีระฆังอินสตาแกรมดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 16:53 น.