เปิ้ล นาคร เดือด! ดราม่าวัดตีระฆัง โพสต์ฉะคนในคอนโด

ข่าว

เปิ้ล นาคร เดือด! ดราม่าวัดตีระฆัง โพสต์ฉะคนในคอนโด

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2561 17:58 น.

กลายเป็นประเด็นร้อนที่สังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในเวลานี้สำหรับกรณีที่ผู้พักอาศัยในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านพระราม 3 บางคนร้องเรียนไปยังนิติบุคคลของคอนโดฯ ดังกล่าว ว่าหนวกหูที่วัดไทร ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ๆ กับคอนโด มีการตีระฆังในช่วงเช้ามืด และไปร้องเรียนถึงสำนักงานเขตบางคอแหลมจนมีหนังสือมาถึงทางวัดดังกล่าว

เปิ้ล นาคร
เปิ้ล นาคร

และจากเรื่องนี้ทำให้ชาวโซเชียลฯ ถล่มวิจารณ์การกระทำของคนในคอนโดฯ คนดังกล่าวว่าทำเกินเหตุ รวมทั้งคนในคอนโดฯ ดังกล่าว ก็ออกมายืนยันว่าไม่ได้รู้สึกเดือดร้อนที่วัดตีระฆังช่วงเช้ามืด และบอกว่าเป็นแค่การกระทำของลูกบ้านในคอนโดฯ 1-2 คนเท่านั้น

ล่าสุด เปิ้ล นาคร ศิลาชัย พิธีกรชื่อดัง ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าวในไอจีว่า “วัดตีระฆังเสียงดัง..หนวกหู...!!...เขาตีมากี่ร้อยปีแล้ว คุณเพิ่งย้ายมาอยู่ในที่ของเขา แล้วคุณก็ไปว่าเขา ว่าเสียงดังหนวกหูไปติเตียนเขา....เหมือนจะไปห้ามให้ไก่หยุดขันในตอนเช้า มองไม่เห็นประโยชน์...ป้าน่ารักจัง......!!!...โมโหแทนศาสนา...วิญญาณพระขึ้น...!!!”

ซึ่งหลังจากที่เปิ้ลได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไปก็มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก และมีชาวโซเชียลฯ บางคนที่พักอาศัยในคอนโดฯ ดังกล่าวเข้ามายืนยันว่าลูกบ้านส่วนใหญ่ในคอนโดฯ ดังกล่าวไม่ได้มีปัญหาเรื่องเสียงตีระฆัง มีปัญหากับแค่คนส่วนน้อยที่ไม่เข้าใจขนบธรรมเนียมดั้งเดิม ตอนนี้กำลังตรวจสอบว่าใครเป็นคนร้องเรียน พร้อมทั้งขอร้องอย่าสาปแช่งแบบเหมารวมด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปิ้ล นาครวัดไทรวัดตีระฆังดราม่าวัดตีระฆังอินสตาแกรมดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 12:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์