จากปากเมย์ อั้ม พัชราภา แค่ตัวหลอก ที่แท้ ไฮโซจิมมี่ ชอบ มายู!!

ข่าว

จากปากเมย์ อั้ม พัชราภา แค่ตัวหลอก ที่แท้ ไฮโซจิมมี่ ชอบ มายู!!

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2561 17:15 น.

บันทึก

นานๆ จะออกสื่อที และเพราะความเป็นเพื่อนซี้ของซุป'ตาร์สาวสวย อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ งานนี้เจอเมย์ เฟื่องอารมย์ ที่งานเปิดตัว 10 mois Pop-up Store ณ โซนคิดส์ แพลเน็ต ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เลยถูกถามเรื่องหัวใจของเพื่อนรักว่าสรุปแล้ว สถานะความสัมพันธ์กับไฮโซจิมมี่เป็นอย่างไร ซึ่งสาวเมย์เผยว่า

ถามเรื่องหัวใจของอั้มอินเลิฟไหม?
“ก็อยู่คนเดียวค่ะ ตัวคนเดียว”

กับจิมมี่ล่ะ?
“ไม่ค่ะ เป็นเพื่อนรุ่นน้องในกลุ่ม พอดีน้องจิมมี่ ชอบน้องมายู ไม่ได้ชอบอั้มนะคะ (ยิ้ม) ชอบน้องมายูค่ะ ไม่ได้จีบอั้ม ไม่ได้พูดเล่น เขามาเจอมาเล่นกับมายู อั้ม ก็มาเจอมายู”

เขาไม่ได้จีบกันใช่มั้ย?
“ลึกๆ เมย์ไม่ทราบนะคะ แต่คิดว่าไม่น่าอะไร เพื่อนๆ ก็รู้ว่า อั้มโสด พูดจริงๆ นะคะ อั้ม เหม่อมองฟ้า พูดจริงๆ ไปจีบอั้มหน่อย ตอนนี้ดูดาวบนท้องฟ้า ถ่ายเพดานให้เพื่อนๆ ดู จริงๆ”

เขามีปรึกษาเรื่องแฟนไหม?
“เขาก็รู้ตัวเขา ว่าเขามีมุมในการใช้ชีวิตของเขา บางคนอาจจะไม่กล้าเข้ามาจีบ กลัวเกร็ง จริงๆ อั้มใจดี น่ารัก แสนซน หนุ่มๆ เข้ามาได้ แต่ข้อกำหนดกฎเกณฑ์เยอะไปหน่อยเท่านั้นเอง (ยิ้ม) ถามว่าห่วงเพื่อนไหม เราก็บอกว่า อาจจะเป็นดวง ฟ้าลิขิต รอให้เขาส่งคนนั้นมาเราก็จะได้เจอเขา”

เห็นว่า มีกฎว่า ต้องรักอั้มคนเดียว มองอั้มคนเดียว?
“สเปกอั้มค่ะ เขามีกฎมาให้เพื่อนๆ ดูค่ะ ต้องรักอั้มคนเดียว มองอั้มคนเดียว ฝันถึงอั้มคนเดียว หนุ่มๆ ดูกฎนี้เลยไม่กล้าจีบเลย”

มายูพูดเก่งมาก?
“เดี๋ยวเดือน พ.ย.นี้ก็จะ 4 ขวบแล้ว เริ่มรู้เรื่องมากขึ้น คุยเก่งขึ้น แต่โดยปกติเขาเป็นเด็กพูดเก่งอยู่แล้ว อาจจะด้วยความที่ทำรายการกับพ่อแล้วเจอคนเยอะ ก็พูดไปตามความรู้สึก โต้ตอบด้วยคำที่รู้เรื่อง

บางทีก็เหมือนสอนเรา แต่ก็ไม่ถึงขั้นเกินไป ยังเป็นคำพูดที่น่ารักอยู่ พี่หนุ่มก็แปลกใจว่าทำไมลูกพูดรู้เรื่องขนาดนี้ แล้วก็จะขี้อ้อน บอกรักทุกคน เวลาไปส่งโรงเรียนก็จะจับมือเราไปแนบไว้ที่แก้มแล้วบอกรัก แม่นี่ละลายเลย”

เห็นมีคลิปที่บอกว่ามายูอยากมีแฟน?
“คือเขาเข้าใจว่าความรู้สึกที่ดีคือความรัก ในรายการเขารู้สึกว่าพี่ออสซี่ใจดีกับเขา ก็เลยรู้สึกว่ารักพี่ออสซี่ พูดไปแบบไร้เดียงสา เด็กๆใสๆ ไม่ได้เข้าใจว่าความรักแบบลึกซึ้ง คุณพ่อเขาก็จะแกล้งลูกว่าพูดแบบนั้นกับผู้ชายไม่ได้สิ เข้าใจว่าเป็นมุก”

ดูค่อนข้างแสบ?
“แสบมาก ไม่ต้องห่วง ไม่ต้องกลัวว่าใครจะมารังแก มายูเอาตัวรอดได้ เขาจะไปสายห้าว ไม่ใช่สายหวาน เวลาอยู่โรงเรียนก็จะบอกว่าเป็นผู้ชาย สามารถเล่นกับเพื่อนผู้ชายได้ ไม่มีร้องไห้งอแง บางทีเวลาไปห้างก็จะเข้าห้องน้ำชาย พอเราบอกไม่ได้ลูกเป็นผู้หญิงต้องเข้าห้องน้ำหญิง เขาก็บอกเราว่าไม่ใช่ มายูเป็นผู้ชาย ต้องเข้าห้องน้ำผู้ชายสิ

จริงจังมาก เราก็พยายามพูดว่ามายูเข้าห้องน้ำกับแม่ต้องเข้าห้องน้ำหญิงลูก เขาถึงยอม หลังๆ ก็เริ่มดีขึ้น พอเห็นลูกเป็นอย่างนี้ หลังๆ เลยให้ใส่ชุดเจ้าหญิง ดูการ์ตูนให้มีความเป็นผู้หญิง แต่เขาจะไม่ค่อยชอบ ชอบดูรถ ไม่ชอบตุ๊กตา ไม่เอาสีชมพู ชอบสีฟ้า มีความแมนอยู่ในตัว”

กลัวว่าโตขึ้นเขาจะเป็นทอมมั้ย?
“ไม่เป็นไรค่ะ ยังไงก็ได้แล้วแต่เขาเลย เมย์คิดว่าเขาเป็นผู้หญิงแหละ แต่อาจจะเป็นผู้หญิงห้าวๆ ลุยๆ”

ไปถ่ายแบบกับน้าอั้มเป็นยังไงบ้าง?
“ก็ยากนิดนึง น้าก็เซ็กซี่ หลานก็แนวห้าว หลานก็ชอบใส่กางเกง แนวทะมัดทะแมง ต้องบอกทางหนังสือว่าไม่ต้องใส่กระโปรง น้องจะใส่กางเกง ชุดกระโปรงยากมาก”

ไม่อยากสวยเซ็กซี่เหมือนน้าอั้ม?
“ไม่ค่ะ แม่ก็แต่งตัว แต่ไม่ได้อยากเหมือนคุณแม่ บอกว่าคุณแม่สวย แต่ไม่ได้อยากเหมือนแม่ อยากเหมือนป่ะป๊า น่าจะอยากเป็นผู้ชายเหมือนป่ะป๊า มีวันนึงตัดผมแล้วบอกว่า มายู พร้อมแล้วนะ พร้อมตัดผมแล้ว

ตั้งแต่เขาเกิดมาก็ไม่ได้ตัดผมเลย เขาไม่ชอบทำผมเลย แต่วันนึงเขาบอกว่าพร้อมตัดผม แม่เมย์ ก็บอกว่า ได้สิลูก แต่มายูบอกว่า ตัดผมสั้นเป็นผู้ชายเลย เราก็แบบโอ๊ย พอก่อนเกินไปแล้วลูก อันนี้แรงไปไม่เอาๆ”

อั้มหลงเลยไหม?
“อั้มก็ชอบค่ะ ชอบแบบนี้ ดูไม่หวานมาก เฟี้ยวๆ และเขาไม่ได้เป็นแนวชมน้าอั้ม สวย เขาก็มีความเชิดของเขา อั้มชอบ รู้สึกท้าทาย แบบฉันต้องยอมเขาเหรอเนี่ย ฉันต้องวิ่งตาม เขาอยากได้อะไร มีความเป็นตัวเองสูง นิสัยคล้ายๆ กัน อั้มก็เลยชอบ ท้าทายฉันมากเลยลูกเธอ บางทีก็กลัวว่ามายูไม่ได้เป็นสายหวานแต่อั้มบอกดี ชอบ”

งานผู้จัดยังมีอยู่กับช่อง 8 ไหม?
“ตอนนี้มีละครที่ต้องออนแอร์กับทางช่อง 8 อยู่ 1 เรื่องค่ะ ซึ่งในอนาคตก็ยังไม่ได้มีต่อค่ะ”

จะย้ายไปฝั่งย่านอโศกไหม?
“เดี๋ยวถ้ามีอะไรเปลี่ยนแปลงเดี๋ยวว่ากัน แต่ตอนนี้ไม่ได้มีต่อกับทางช่อง 8 แต่มีที่กำลังออนแอร์ 1 เรื่อง รอให้ละครออนก่อน ถามว่ามีมาจีบไหม ก็รอให้ละครออนแอร์ก่อนค่ะ (ยิ้ม) รอความคืบหน้าค่อยว่ากันค่ะ”

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เข้ม" ตื่นเต้น! เข้าฉากประชัน "อั้ม"​ วันแรก
01:57

"เข้ม" ตื่นเต้น! เข้าฉากประชัน "อั้ม"​ วันแรก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 7 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์