เป็นส่วนหนึ่งทำให้คนตาย? ข้อมูลเพื่อนสนิท เก๋

ข่าว

เป็นส่วนหนึ่งทำให้คนตาย? ข้อมูลเพื่อนสนิท เก๋

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2561 16:43 น.

บันทึก

ดูเหมือนจะจบ แต่ยังมีข้อความกัดแรงๆ ออกมาสะท้านโซเชียล จากเพื่อนสนิทอีกคนของ เก๋ กันยกร นางแบบดังที่กระโดดตึกฆ่าตัวตาย โดยเพื่อนสนิทอีกคนของ เก๋ กันยกร ได้โพสต์ข้อความแรงมากๆ ไปถึงใครคนนั้น ส่วนอีกข้อความซึ้งนะ เป็นการโพสต์ถึงความรู้สึกที่มีต่อเก๋ ตั้งแต่ที่ได้รู้จักกันมานาน จนถึงวันสุดท้ายที่เก๋ลาโลกไป

"วันสุดท้ายที่เจอกัน เป็นวันที่เราได้คุยกันสนุกสนาน เสียงหัวเราะกันมาเต็มที่ ยังตั้งใจมารับที่สนามบิน พาไปกินข้าวกินขนม พาไปเดินดูคลินิกทุกชั้น พาไปถึงห้องพักชั้น 3 ก่อนที่จะพาไปทานข้าวที่สนามบินรอส่งขึ้นเครื่อง ยังพูดย้ำส่งท้ายว่า “วันกลับจะมารับที่สนามบินนะ เจอกันนะเพื่อน” (เป็นรอยยิ้มสุดท้ายที่ไม่มีวันลืมไปจากใจ) เก๋คือเพื่อนที่ดีที่สุดคนนึง อะไรที่ทำร้ายในวันนี้ อีกไม่นานผลกรรมจะทำให้เห็นว่าชีวิตคนดีๆ คนหนึ่งมีค่าแค่ไหน #เก๋เพื่อนที่ดีและจริงใจ

ส่วนอีกโพสต์แซ่บมากๆ ด่าแรงไปถึงใครคนนั้น ด้วยข้อความที่ว่า "เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คนตาย ยังสร้างกระแสจากคนตาย ตอบไม่ตรงคำถาม #เพลีย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

สาว 18 เชือดคอตัวเองบอกจะไปหาหัวที่อนุสาวรีย์ฯ
06:19

สาว 18 เชือดคอตัวเองบอกจะไปหาหัวที่อนุสาวรีย์ฯ

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 15:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์