อีกหนึ่งเสียงคนอยู่คอนโด ทับทิม ขอพูดเรื่องวัดตีระฆังดัง ยันไม่เคยได้ยิน

ข่าว

อีกหนึ่งเสียงคนอยู่คอนโด ทับทิม ขอพูดเรื่องวัดตีระฆังดัง ยันไม่เคยได้ยิน

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2561 11:00 น.

บันทึก

หลังจากที่มีข่าวออกมาว่ามีลูกบ้านที่คอนโดหนึ่งไปร้องเรียนกับสำนักงานเขตว่า วัดที่อยู่ใกล้ๆ คอนโด ตีระฆังเสียงดังจนไปรบกวน และทางสำนักงานเขตก็ส่งจดหมายไปขอความร่วมมือกับทางวัดให้ลดเสียงให้เบาลง และเปลี่ยนแปลงเวลาตีระฆังใหม่ จนข่าวนี้กลายเป็นที่สนใจขึ้นมา

ล่าสุด ก็มีอีก 1 คนในวงการบันเทิงอย่าง ทับทิม มัลลิกา ก็เป็นอีกคนที่อาศัยอยู่ที่คอนโดดังกล่าว ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ โดยการยืมข้อความของ เพชร กรุณ นักแสดงหนุ่มที่แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้เป็นคนแรก มาโพสต์ลงในอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมกับข้อความชี้แจงว่า

“บ้านอยู่คอนโด...ที่กำลังโดนรุมด่านะจ๊ะ คนทั้งคอนโดไม่มีใครรำคาญเสียงพระตีระฆัง แต่มีคนบ้าอยู่ห้องเดียวที่โทรไปที่วัดทุกคืน และร้องไปที่เขตจนมีดราม่าหนักขนาดนี้”

“ส่วนตัว ยังไม่เคยได้ยินเสีบงระฆังจากวัดเลย และเพื่อนบ้านหลายๆ คนที่นี่ก็น่ารักมากๆ เวลามีงานบุญในคอนโดก็นิมนต์พระวัดไทรตลอด ในกลุ่มไลน์นิติปั่นป่วนมาก ไม่มีใครนิ่งนอนใจ ทุกคนงงว่าใครเป็นคนไปแจ้งเขต

..ส่วนตัวต้นเหตุก็หายจ๋อยเลย ทำตัวเงียบกริบ ปล่อยให้เพื่อนบ้านโดนด่าเละ ขอยืมรูปจากพี่เพชรนะคะ #ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นไปทั้งข้อง”

หลังจากที่สาวทับทิมโพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้มากมาย และสาวทับทิมก็แสดงความคิดเห็นตอบกลับเช่นกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก
02:47

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 11:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์