ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อีกหนึ่งเสียงคนอยู่คอนโด ทับทิม ขอพูดเรื่องวัดตีระฆังดัง ยันไม่เคยได้ยิน

  ไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2561 11:00 น.
  SHARE

  หลังจากที่มีข่าวออกมาว่ามีลูกบ้านที่คอนโดหนึ่งไปร้องเรียนกับสำนักงานเขตว่า วัดที่อยู่ใกล้ๆ คอนโด ตีระฆังเสียงดังจนไปรบกวน และทางสำนักงานเขตก็ส่งจดหมายไปขอความร่วมมือกับทางวัดให้ลดเสียงให้เบาลง และเปลี่ยนแปลงเวลาตีระฆังใหม่ จนข่าวนี้กลายเป็นที่สนใจขึ้นมา

  ล่าสุด ก็มีอีก 1 คนในวงการบันเทิงอย่าง ทับทิม มัลลิกา ก็เป็นอีกคนที่อาศัยอยู่ที่คอนโดดังกล่าว ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ โดยการยืมข้อความของ เพชร กรุณ นักแสดงหนุ่มที่แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้เป็นคนแรก มาโพสต์ลงในอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมกับข้อความชี้แจงว่า

  “บ้านอยู่คอนโด...ที่กำลังโดนรุมด่านะจ๊ะ คนทั้งคอนโดไม่มีใครรำคาญเสียงพระตีระฆัง แต่มีคนบ้าอยู่ห้องเดียวที่โทรไปที่วัดทุกคืน และร้องไปที่เขตจนมีดราม่าหนักขนาดนี้”

  “ส่วนตัว ยังไม่เคยได้ยินเสีบงระฆังจากวัดเลย และเพื่อนบ้านหลายๆ คนที่นี่ก็น่ารักมากๆ เวลามีงานบุญในคอนโดก็นิมนต์พระวัดไทรตลอด ในกลุ่มไลน์นิติปั่นป่วนมาก ไม่มีใครนิ่งนอนใจ ทุกคนงงว่าใครเป็นคนไปแจ้งเขต

  ..ส่วนตัวต้นเหตุก็หายจ๋อยเลย ทำตัวเงียบกริบ ปล่อยให้เพื่อนบ้านโดนด่าเละ ขอยืมรูปจากพี่เพชรนะคะ #ปลาเน่าตัวเดียวเหม็นไปทั้งข้อง”

  หลังจากที่สาวทับทิมโพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้มากมาย และสาวทับทิมก็แสดงความคิดเห็นตอบกลับเช่นกัน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ทับทิม มัลลิกาตีระฆังดังพระตีระฆังวัดไทรบางโคล่อินสตาแกรมดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้