ข่าว
100 year

เพราะหุ่นทำเหตุ แมน การิน ถูกขอซื้อบริการ 1 ล้านบาท!!

ไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2561 12:00 น.
SHARE

เพราะขยันออกกำลังกายจนหุ่นดีเว่อร์ จนมีกล้ามท้องเป็นมัดๆ อกดูแน่นน่าซุก งานนี้เลยทำให้หนุ่ม แมน การิน ถูกทาบทามขอซื้อบริการ 1 ล้านบาท จากเพื่อนรุ่นพี่ที่รู้จัก ซึ่งงานนี้หนุ่มแมนเผยถึงเรื่องนี้ที่งาน “MONO GROUP: UNIVERSE OF ENTERTAINMENT 2019 เปิดจักรวาลแห่งความบันเทิง” ณ โมโน ทเวนตี้ไนน์ สตูดิโอ ว่า

มีข่าวว่ามีคนมาขอซื้อบริการเราค่าตัวสูงถึง 1,000,000?
“มันเป็นเรื่องที่บอกต่อกันมา เพื่อนรุ่นพี่มาดิวกับผมขำๆ ว่าแมนช่วงนี้หุ่นน่ากินมากเพื่อนพี่สนใจล้านนึงไหวไหม ขำๆ เป็นการคุยเล่นกัน ณ ตอนนั้นเราก็บอกว่าไม่เป็นไรคือที่ผมถ่ายรูปก็แค่อยากอวดกล้าม

ผมไม่เคยมีซิกซ์แพ็กพอวันนึงเราออกกำลังกายแล้วเรามีก็อยากจะโชว์เป็นเรื่องปกติ แต่สิ่งสำคัญหลังจากนั้นผมมองว่าเป็นเรื่องของสุขภาพ เป็นเรื่องของร่างกายที่แข็งแรง”

รู้สึกยังไงถูกตีค่าเป็นเงิน?
“ถ้า 1,000,000 ก็โอเคนะครับ (หัวเราะ) ตัวเกลเองก็รู้เรื่องนี้ครับ แต่ก็เป็นเรื่องขำกัน ไม่ได้ซีเรียสอะไร”

รู้สึกว่าเขาดูถูกเราไหม?
“ตั้ง 1,000,000 ก็ดูแพงอยู่ อีกอย่างเราก็ไม่ได้ร้อนเงินอะไร ก็คิดว่าเป็นเรื่องพูดเล่น แต่เค้ารวยไงก็พูดเล่นขำๆ ซึ่งเขาก็ไม่ใช่หญิงแท้”

การโชว์ซิกซ์แพ็กต้องเบาลงไหม?
“วันนี้เกลก็ห้ามถอดเสื้อแล้ว เค้าก็มีหวงบ้าง การถอดเสื้อของผมมองว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่เราภูมิใจในเรื่องการออกกำลังกายที่เราทำได้เราอาจจะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คนที่เขาอยากเริ่มลดน้ำหนักหรืออยากจะมีหุ่นที่ดี

เพราะตอนที่ผมอ้วนมากก็โดนประณามเยอะมาก เป็นดาราที่อ้วนมากผมเลยรู้สึกว่าในสี่เดือนเราสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ มีซิกซ์แพ็กได้ และเป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่น ถามว่าจะลงรูปน้อยลงไหม ก็คงไม่ได้ลงถี่ครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมน การินแมน การิน ถูกซื้อบริการแมน การิน หุ่นดีดาราออกกำลังกายดารารักสุขภาพดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้