ไมเคิล บูเบล ตกหลุมรักเข้าอีกแล้ว

ข่าว

ไมเคิล บูเบล ตกหลุมรักเข้าอีกแล้ว

โชว์ไทม์

  4 ต.ค. 2561 05:01 น.

  บันทึก

  ศุกร์แรกของไตรมาสส่งท้ายปี 2018 ไมเคิล บูเบล ประเดิมด้วยอัลบั้มรวมเพลงรักหวานซึ้ง มิวสิกวิดีโอเพลงแรกก็ละลายทันทีที่สบตา แอวริล ลาวีนปล่อยซิงเกิลแรกในรอบ 5 ปีให้หายคิดถึง ริต้า โอร่า อุ่นเครื่องอัลบั้มที่ 2 ด้วยซิงเกิลแรกที่ยอดวิวผ่าน 12 ล้านครั้งแล้ว


  เพลง When I Fall In Love โดย ไมเคิล บูเบล
  ขอขอบคุณ Michael Buble

  ศิลปิน – ไมเคิล บูเบล (Michael Buble)
  เพลง – When I Fall In Love
  จัดจำหน่ายโดย วอร์เนอร์ มิวสิค
  แนวเพลง – ป๊อป

  When I Fall In Love ฉบับ ไมเคิล บูเบล เป็นการกลับมาแบบนุ่มๆ อุ่นไอรักแบบสุดๆ หลังจากพักยาวเพื่อดูแลลูกชายคนโตที่ป่วยเป็นมะเร็งตับ จนเกือบจะแขวนไมค์ตลอดชีวิต แต่พออาการของลูกชายดีขึ้น หนุ่มโรแมนติก เจ้าของเสียงอุ่นๆ ชวนฝัน ก็มีผลงานใหม่ออกมาประเดิมด้วยซิงเกิลใหม่ ที่เขาตีความเนื้อร้องสุดรักแสนคลาสสิกให้เพลงนี้ออกมาราวกับอ้อมกอดอันละมุนละไม ทำให้อบอุ่นหัวใจ และสุขสดชื่นขึ้นมาอีกครั้ง ซิงเกิลนี้ยังถือเป็นเพลงเปิดทางให้ Love อัลบั้มใหม่ที่จะวางแผงเดือนพฤศจิกายนนี้ จากผู้ชายโรแมนติก ที่เสียงร้องนุ่มๆ ของเขาทำเอาคอเพลงทั่วโลกอบอุ่นในหัวใจ คลิกไปสัมผัสกับเพลงอมตะจากเสียงร้องของ “ไมเคิล บูเบล” ได้เลย!


  เพลง Head Above Water โดย แอวริล ลาวีน
  ขอขอบคุณ Avril Lavigne

  ศิลปิน – แอวริล ลาวีน (Avril Lavigne)
  เพลง – Head Above Water
  จัดจำหน่ายโดย วอร์เนอร์ มิวสิค
  แนวเพลง – ป๊อป

  Head Above Water เป็นการกลับมาหลังจากหายหน้าหายตาไปพักรักษาตัวจากอาการป่วยเป็นโรคข้ออักเสบ (Lyme Disease) วันนี้ แอวริล ลาวีน พร้อมแล้วที่จะกลับมาทำงานเพลงอีกครั้ง โดยเปิดตัวด้วยเพลงใหม่เพลงแรกในรอบ 5 ปีด้วยเพลงที่เสียงเปียโนแน่นๆ เข้ากันได้อย่างกลมกลืนกับเสียงร้องทรงพลังเพลงนี้ แอวริลเล่าว่า "คืนหนึ่ง ฉันคิดว่าตัวเองกำลังจะตาย ยอมรับเลยว่า กำลังจะไปจริงๆ แม่มานอนบนเตียงแล้วกอดฉันไว้ ตอนนั้นรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังจมน้ำ จนต้องอ้อนวอนพระเจ้า ขอให้ยกหัวขึ้นพ้นน้ำได้ซะทีเถอะ แล้วการแต่งเพลงนี้ก็แวบเข้ามา มันเหมือนการก้าวผ่านประสบการณ์ทางจิตใจ เนื้อร้องหลั่งไหลท่วมท้นออกมาเลย" มิวสิกวิดีโอสวยงามนะ


  เพลง Let You Love Me โดย ริต้า โอร่า
  ขอขอบคุณ Rita Ora

  ศิลปิน – ริต้า โอร่า (Rita Ora)
  เพลง – Let You Love me
  จัดจำหน่ายโดย บีอีซี-เทโร มิวสิค
  แนวเพลง – ป๊อป

  Let Me Love You ที่มิวสิกวิดีโอกำกับโดย มาเลีย เจมส์นี่ เพิ่งข้าม 12 ล้านวิวแค่เฉพาะในยูทูบในช่วงไม่ถึง 2 สัปดาห์ นับเป็นก้าวแรกที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงามของ ริต้า โอร่า ซึ่งซิงเกิลแรกที่แฟนๆ ทั่วโลกให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นนี่ก็น่าจะกรุยทางโรยกลีบกุหลาบให้ Phonix อัลบั้มที่สองของเธอที่จะวางแผงในวันที่ 23 พฤศจิกายนเจริญรอยตามความสำเร็จไปอย่างแน่นอน เธอกล่าวว่า “อัลบั้มนี้เป็นการทำงานด้วยความรักอย่างแท้จริง และมันก็สำคัญเป็นอย่างยิ่งที่ฉันตั้งใจจะทำให้มันออกมาอย่างที่ใจของฉันปรารถนา ฉันขอขอบคุณทุกคนที่ช่วยเหลือและยอมให้รังสรรค์มันออกมาจากใจ ขอบคุณแฟนๆ ที่อดทนรอและจะฟังมัน”


  ศิลปิน –Moscow State Ballet

  ตัวอย่างการแสดงบัลเลต์โดยคณะจากมอสโก, รัสเซีย
  ขอขอบคุณ Bangkok’s 20th International Festival of Dance & Music

  Entertain@Home ชวนชมการแสดงบัลเลต์จาก Moscow State Ballet ที่คัดมาให้ได้ชมกันถึง 3 เรื่อง เลือกเรื่องที่ชอบหรือดูทุกวันตั้งแต่ศุกร์ที่ 5 ถึงอาทิตย์ 7 ตุลาคม ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ในมหกรรมศิลปะการแสดงและดนตรีนานาชาติ กรุงเทพฯ!

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ
  03:11

  วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ

  ApplicationMy Thairath

  วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 01:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์