ไลฟ์สไตล์
100 year

ไนกี้-แก้ว กอดหวาน ส่งท้าย ‘รักฉันสวรรค์จัดให้’

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 ต.ค. 2561 07:01 น.
SHARE

หวานเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อละคร “รักฉันสวรรค์จัดให้” ใกล้ถึงโค้งสุดท้าย ยิ่งสาว แก้ว–จริญญา ตั้งใจจะรื้อฟื้นความทรงจำให้กับ ไนกี้–นิธิดล

โดยเป็นฉากที่ มนัสวี (แก้ว) เดินชมสวนกับ บิ๊ก (ไนกี้) และถามว่าจำอะไรได้ บ้าง แต่ บิ๊ก ทำหน้ามึนๆ นัส เลยส่งสร้อยให้ บิ๊ก ก็มองสร้อยและจี้สีหน้าสับสน นัส เลยถอดใจ และขอกอด บิ๊ก เพื่อบอกลา แต่กลับเป็นว่าการกอดกันกลับทำให้ บิ๊ก เห็นภาพในอดีตของทั้งสอง บิ๊ก เลยดึงตัว มนัสวี เข้ามากอดอย่างอบอุ่น

ข่าวแนะนำ

ฉากนี้ถ่ายทำที่สวนหลวง ร.๙ ท้องฟ้าเป็นใจมากแดดอ่อนๆ ไม่ร้อนจัดและก็ไม่มีท่าทางว่าฝนจะตก ผกก.เรียก ไนกี้ แก้ว มาซักซ้อมและบรีฟอารมณ์ให้ทั้งคู่เข้าใจ ซึ่งเรื่องกอดกันเนี่ยไม่เท่าไหร่หรอกแต่ที่ทำให้ทั้งคู่อายก็คือมีไทยมุงนี่แหละ เริ่มถ่ายจริง แก้ว พา ไนกี้ มาที่นี่เพื่อจะฟื้นความ หลัง แต่เมื่อสังเกตแล้ว ไนกี้ ดูไม่มีความรู้สึกอะไรเลย แก้ว เลยหยิบสร้อยและจี้ออกมาให้ ไนกี้ แต่ ไนกี้ ก็ยังนึกไม่ออก แก้ว เสียใจจนน้ำตาคลอเพราะหมดมุกแล้วก็เลยถอดใจ พูดเสียงสั่นขอกอด ไนกี้ สั่งลา

ช็อตนี้ แก้ว กอดไปน้ำตาก็ไหลพราก แล้ว ไนกี้ ก็ทำท่าว่าจำอดีตทั้งหมดได้แล้ว ไนกี้ จ้อง แก้ว ด้วยความรู้สึกรัก ไม่ได้ว่างเปล่าเหมือนทุกครั้ง แก้ว รู้ได้ทันทีว่า ไนกี้ คนเดิมกลับมาแล้ว จากนั้นทั้งสองก็กอดกันอย่างมีความสุข ภาพสวย อารมณ์ได้ คนดูก็ฟิน...มาฟินกันวันศุกร์นี้ 18.30 น. ทางช่อง 8.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิยายรักฉันสวรรค์จัดให้ไนกี้ นิธิดลแก้ว จริญญาช่อง 8ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 06:41 น.