ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘ติ๊ก-มิว’ แอบโรแมนติก ควงเที่ยวหลวงพระบาง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 ต.ค. 2561 07:30 น.
  SHARE

  เกิดมาพร้อมกับความแค้นในอดีตชาติ สำหรับนางเอกสาว มิว–นิษฐา ในละครเรื่อง “ด้วยแรงอธิษฐาน” แต่ยิ่งอยู่ใกล้พระเอกสุดหล่ออย่างพี่ติ๊ก–เจษฎาภรณ์ แล้วสาว มิว ใจพาลจะอ่อนยวบลงๆ เฮ่อ! ยิ่งในสัปดาห์นี้ พี่ติ๊ก พา มิว ไปเที่ยวที่หลวงพระบาง สปป.ลาว ได้มีโอกาสอยู่ใกล้ชิดกันอีกแล้ว

  โดยเป็นตอนที่ กฤตย์ (ติ๊ก) นัดกับ สิงหนาท (หลุยส์–สก๊อต) เพื่อนรัก และผู้ช่วย คำรณ (บอล–อัศนัย) เพื่อไปดูที่ดินที่จะสร้างโรงแรมที่ลาว ก็เลยให้ นัทธมน (มิว) ไปดูด้วย โดยนอกจากดูที่ดินแล้วก็พากันไปเที่ยวไหว้พระ และเที่ยวสถานที่สวยงามของหลวงพระบาง ความใกล้ชิดและความรู้สึกดีๆ ของ กฤตย์ และ นัทธมน เริ่มมีมากขึ้น นัทธมน พยายามห้ามใจตัวเอง เพราะฝังใจกับความแค้นในอดีต

  ติ๊ก มิว หลุยส์ บอล บินไปปักหลักถ่ายทำที่ สปป.ลาวกัน 2 วันเต็มๆ สำหรับโลเกชันก็เป็นไฮไลต์สำคัญของหลวงพระบาง ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นเมืองมรดกโลก เริ่มที่วัดเชียงทอง วัดเก่าแก่กลางเมืองสวยงามมาก ต่อด้วยพระธาตุพูสี ต้องเดินขึ้นบันไดไปถึง 328 ขั้น แต่พอขึ้นแล้วหายเหนื่อยจริงๆ เพราะมองเห็นทั้งเมืองหลวงพระบาง แล้วยังไปตักบาตรข้าวเหนียว เดินสะพานไม้ไผ่ที่ทอดยาวริมแม่น้ำ ชมตลาดสดตอนเช้าและตลาดไนท์มาร์เก็ตตอนกลางคืน

  ติดตามอ่านนิยายเรื่อง “ด้วยแรงอธิษฐาน” ได้ที่นี่

  และที่พลาดไม่ได้คือ น้ำตกกวางสี ที่ใหญ่และสวยงามที่สุดของหลวงพระบาง เก็บวิวสวยๆและฉากหวานโรแมนติกน่ารักของ ติ๊ก กับ มิว รวมทั้งมี หลุยส์ กับ บอล มาเป็น กขค.ด้วย...ตามชมได้วันพฤหัสฯนี้ ทางช่อง 3.

  เป็นทั้งพระเอกและผู้จัดฯ ติ๊ก-เจษ ประกบ มิว-นิษฐา ใน "ด้วยแรงอธิษฐาน" ทั้งหมด 19 ภาพ

  เรื่องราวความรัก ความแค้นในชาติอดีตจนมาถึงปัจจุบันของกฤตย์และนัทธมน จะลงเอยอย่างไร ใครคือคนที่ฆ่าวรดากันแน่ ต้องติดตามชมในด้วยแรงอธิษฐาน…ติดตามเรื่องราวดราม่าเข้มข้นได้ทางช่อง 33 ทุกวัน พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 26 กันยายน 2561
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นิยายด้วยแรงอธิษฐานติ๊ก เจษฎาภรณ์มิว นิษฐาหลวงพระบางละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 11:47 น.